Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$41
Vio.com
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้ไปพักที่ภูวนารี ไม่อยากจะกลับเลย โรงแรมสวย ต้นไม้เยอะมากๆ มีต้นไม้ที่หายาก ดอกไม้ ดอกกล้วยไม้ สวนสวยงามมากๆ สบายตา มีความเป็นธรรมชาติ มากๆ พนักงาน น่ารัก ห้องพักสวย นอนสบาย สามารถ ปั่นจักรยาน ชม รอบๆ รีสอร์ท เปนการออกกำลังกายได้อีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ RMuayP2
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2017

ทำเลที่ตั้งไม่ติดถนนใหญ่จนเกินไป เงียบสงบดี ต้นไม้เยอะ ได้อยู่บ้านครอบครัวแบบจูเนียร์สวีท
กว้างขวางสบายดี ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ การต้อนรับดี สระว่ายน้ำเป็นแบบน้ำเกลือ แม้จะเล็กไปหน่อยแต่ก็เหมาะสำหรับเด็ก น่าจะปรับปรุงฟิตเนสเซนเตอร์สักหน่อย ไม่มีคนใช้มีกลิ่นอับ อาหารเช้าดีใช้ได้ มีสวนให้เดินเล่นตอนเช้าร่มรื่นดี ที่น่าปรับปรุงคือไวไฟใช้การไม่ค่อยดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นครอบครัวมีเด็กเล็กให้เลือกห้องJunior suite มีห้องนอน 2 ห้องและห้องนั่งเล่นตรงกลาง ห้องที่พักให้เดินไปสระว่ายน้ำและลอบบี้ได้ง่าย
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Sunida A
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ภูวนาลี รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์ไทยๆ บรรยากาศร่มรื่น ที่พักปรับปรุงค่อนข้างใหม่ ห้องเรือนไทยที่เป็นครอบครัวก็น่าสนใจ แนะนำให้คนที่มีครอบครัวประมาณ 7-8 คน พักห้องนี้ สวยดี ส่วนห้องประชุมสัมมนาก็ใหญ่พอสมควร จุได้ประมาณสัก 70-100 คน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ beamfd2010
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากปาลิโอ้ เขาใหญ่ห่างกันไม่กี่กิโล ที่พักไม่ติดถนนใหญ่ต้องเข้าซอยเล็กน้อย แต่ว่าร่มรื่น อากาศดี ต้นไม้เยอะ มีสระว่ายน้ำให้บริการ ห้องพักสะอาด และสะดวกสบายดี มีร้านกาแฟให้บริการด้วย แต่ถ้าอยากซื้อของกินเล็กๆน้อยๆ สามารถซื้อได้ที่ร้านหน้าซอยทางเข้า หรือถ้าจะไปซื้อที่แถวปาลิโอ้ก็ได้

2  ขอบคุณ Minimint K
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ภูวนาลี เป็นรีสอร์ท ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เยอะมาก มีทางเดินท่ามกลางต้นไม้ ห้องพักสวยงามสไตล์ไทยบูติก สระว่ายน้ำขนาดกลางวิวสวย ตึกกลางเป็นทรงไทยสวยงาม มีบริเวณให้เดินเล่น ถีบจักรยานตอนเช้า ต้นไม้ทุกต้นมีป้ายชื่อ มีน้ำตกทีสวยงามเลยทีเดียว(น้ำตกสร้างเอง)สวยค่ะ ของใช้ในห้องพัก มีสบู่ หมวก ไม่มีแปรงสีฟัน อาหารเช้าอร่อยดี อาหารไทยรสชาติดี ต้มข่าไก่แซ่บมาก มีสลัด ผัก ผลไม้ เยอะดี ห้องอาหารเก้าอี้สวย มานั่งทานชมบรรยากาศด้านนอกได้ มีเสียงนกและกบร้องพร้อมเพลงตลอดเวลา (เสียงของระบบโรงเเรม ทำให้คิดว่ามาพักแถวหัวหิน!)ชอบขนมปังเนยสด กับไอติม อร่อยดีค่ะ ใกล้ที่ท่องเที่ยว เช่น smokehouse และsheep land ถึงก่อนทางเข้าภูวนาลี ไป palio ก็15นาทีค่ะ โอเคค่ะ มีโอกาสจะมาอีกนะค๊า^^

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
5  ขอบคุณ Natchanop