ปาลิโอ เขาใหญ่ - ปิด
มุมถ่ายรูปเยอะ

มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะ มีแกะให้ป้อนหญ้า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ชนบทในต่างประเทศ มีร้านการแฟน่านั่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020
momochans
ปากช่อง, ไทย
ช่วงเทศกาลครึกครื้นดี

มีโอกาสได้เดินทางมาช่วงเทศกาลวันหยุดคนเยอะครึกครื้นดี ของขายเยอะ แต่หาของรับประทานยากนิดนึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019
yuisuvimon
เกาะสีชัง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 392 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่จอดรถสะดวก
ร้านค้าวันธรรมดาน้อย แต่ก็เดินได้ หลายส่วนกำลังปรับปรุง
ราคาสินค้าไม่แพงมาก
แต่เสื้อผ้าราคาสูงไปหน่อย
สถายที่เหมือนแคบแต่ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะหลายจุด
ในช่วงนี้ปลายปี
อากาศไม่ร้อน
เดินสบาย
ถ่ายรูปไม่หงุดหงิดค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่เที่ยวซบเซาคนไปน้อยลง สินค้าไม่ค่อยน่าสนใจ เหมาะแก่การไป ถ่ายรูปมากกว่า แต่อยากให้คนไปเที่ยวกันเยอะๆเพื่อนเราจะได้มีรายได้หมุนเวียนในประเทศมากขึ้น ร้านค้าควรปรับปรุงสินค้าให้น่าสนใจกว่านร้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Ambassador669312
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เคยมาที่นี่หลายครั้ง แต่เคยมาแต่ตอนกลางวัน ครั้งนี้มาตอนกลางคืน มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง และมีจัดงานฮาโลวีนพอดี สนุกสนานดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nattakornh
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีการออกแบบตัวอาคารและสิ่งปลูกสร้างรวมไปถึงการจัดสวนในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์สะท้อน ความงดงามจากเมืองต้นแบบที่เมืองซีเอนา ประเทศอิตาลี ซึ่งเค้าได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกจากทางยูเนสโก ครับโดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขต เขาใหญ่ ซึ่งมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็นตลอดปี จึงทำให้สามารถที่จะปลูกไม้ดอกในเขตที่มีอากาศหนาวได้ครับ แต่มีการผสมผสานศิลปะและการออกแบบ ของการจัดสวนที่สวยโก้หรูและมีสไตล์ โดยได้รับการออกแบบและจัดสวนโดย คุณอำนาจ คีตพรรณนา ซึ่งมีประสบการณ์และมีทักษะในการจัดสวนรวมถึงการตกแต่งภายในที่ได้รับความเชื่อถือระดับประเทศครับ ประกอบกับการวางผัง ตัวอาคารบ้านเรือนต่างๆที่ลงตัวภายในเนื้อที่ทั้งหมด 7ไร่ จึงทำให้ สถานที่เที่ยวแห่งนี้ กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายๆคนนิยมมาเที่ยวและมาถ่ายรูปกันครับ ภายในอาณาบริเวณของสถานทีท่องเที่ยวแห่งนี้ มีร้านค้าต่างๆมากมายให้เลือกซื้อสินค้าที่ระลึก รวมถึงมีโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก เปิดให้บริการด้วยครับ ถ้าวันธรรมดา คนไม่ค่อยเยอะนัก ครับจะมีกลุ่มนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ กันเป็นส่วนมากครับ

ขอบคุณ tigerxmen
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงามเหมือนไปเที่ยวยุโรป ผู้คนไปเที่ยวกันเยอะมากโดยเฉพาะฤดูหนาว มีของกินร้านค้าหลากหลาย สะดวกสบายครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ avatarclub