มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะ มีแกะให้ป้อนหญ้า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ชนบทในต่างประเทศ มีร้านการแฟน่านั่ง... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสได้เดินทางมาช่วงเทศกาลวันหยุดคนเยอะครึกครื้นดี ของขายเยอะ แต่หาของรับประทานยากนิดนึง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นบริเวณที่จัดส่งแต่งทั้งตัวอาคารต่างๆร้านอาหาร โซนสวน โซนต้นไม้ สวยงามมาก และกว้างขวางใหญ่ ใช้เวลาเดินนานพอสมควร
เคยมาเมื่อช่วงเทศกาคนจะเยอะมากน่ะ ถ้ามาช่วงนี้เงียบ สงบมาก ไม่มีคนเข้าเลย เราเลยไม่ได้แวะลงขับผ่านไปค่ะ
มาเขาใหญ่ทั้งทีก็ต้องแวะ "ปาลิโอ เขาใหญ่" เหมือนจะเป็นแลนด์มาร์คของที่นี้ เป็นแหล่งรวมร้านค้าขายของที่ระลึก เสื้อผ้า ร้านอาหาร กาแฟ และตึกอาคารแบบยุโรป มีการจัดสวนตกแต่งได้ดูสวย แต่ถ้าไปช่วงหน้าร้อนก็ไม่ไหวนะ แวะถ่ายรูปได้สวยดี
เป็นที่ชื่นชอบมากๆของนักท่องเที่ยวชาวจีน มาเลเซีย สิงคโป ทุกครั้งที่มาเขาใหญ่ลูกค้าต้องแวะที่นี่ เป็นที่ชื่นชอบมากๆ
ที่จอดรถสะดวก
ร้านค้าวันธรรมดาน้อย แต่ก็เดินได้ หลายส่วนกำลังปรับปรุง
ราคาสินค้าไม่แพงมาก
แต่เสื้อผ้าราคาสูงไปหน่อย
สถายที่เหมือนแคบแต่ก็มีมุมถ่ายรูปเยอะหลายจุด
ในช่วงนี้ปลายปี
อากาศไม่ร้อน
เดินสบาย
ถ่ายรูปไม่หงุดหงิดค่ะ
ที่เที่ยวซบเซาคนไปน้อยลง สินค้าไม่ค่อยน่าสนใจ เหมาะแก่การไป ถ่ายรูปมากกว่า แต่อยากให้คนไปเที่ยวกันเยอะๆเพื่อนเราจะได้มีรายได้หมุนเวียนในประเทศมากขึ้น ร้านค้าควรปรับปรุงสินค้าให้น่าสนใจกว่านร้