ฟาร์มโชคชัย
เที่ยวฟาร์ม ทานสเต๊กที่เขาใหญ่

เป็นจุดแวะอีกแห่งหากมาเที่ยวเขาใหญ่ เด็กๆชอบกิจกรรมภายในฟาร์ม แวะทานสเต๊ก และซื้อไอศครีม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
NiceTrip2014
กิจกรรมเยอะ

ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ผู้ใหญ่200 เด็ก 100บาท ด้านในเป็นของสะสม มีโซนบ้านเรือนไทย,12นักษัตร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2019
anyamagic
อ่านรีวิว ทั้งหมด 568 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ฟาร์มโชคชัยเป็นสถานที่ที่ร่มรื่น ของกินที่ขึ้นชื่อที่นี้คือ สเต็ก อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกก เนื้อนุ่ม หอม ของหวานพวก ไอติมที่ทำจากนมวัวก็อร่อยไม่แพ้กัน Umm milk อันขึ้นชื่อ ภายในฟาร์มก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ การรีดนมวัว ดูกิจการทั้งหมดของฟาร์มโชคชัย ถ้ามีโอกาวแวะไปดินแดนภาคอีสาน ฟาร์มโชคชัยเป็นอีกหนึ่งที่ ที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ

ขอบคุณ Phann' Y
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่น่าสนใจมีร้านค้าของที่ระลึกมาก มาย อยุ่ไม่ไกลจากกทม.หาง่ายติดถนน มีมุมต่างๆให้เราได้สัมผัส มีโซนนมวัว โซนม้า และอีกมากมาย มีร้านค้าให้เราเลือกรับประทาน

ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ชอบมาก ได้เที่ยวเชิงธรรมชาติ บัตรเข้าชมราคาไม่แพง ทัวร์ชมเป็นรอบๆมีไกด์คอยอธิบาย ชอบการขี่ม้าและรีดนมวัวด้วยมือ มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ ไฮไลท์ของที่นี่คือไอศกรีมนมที่อร่อยสุดๆกับเสต็คเนื้อวัวที่เขาว่านุ่มหอมอร่อยมาก อย่าพลาดถ้าได้มาที่นี่

ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย มีให้เข้าชมฟาร์มซึ่งทำได้ดีมาก มีความหลากหลาย เหมาะกับการพาเด็กๆไปเข้าชมและร่วมทำกิจกรรมมากค่ะ

ขอบคุณ crazykukkik
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ-ปากช่อง เป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่มาก รูปแบบการท่องเที่ยวเชิงเกษตร เช่น การรีดนมวัวด้วยตัวเอง การชมลีลาของสุนัขต้อนแกะ ป้อนอาหารกวาง อีกหลายกิจกรรมและการแสดงบนเวทีของสัตว์แสนรู้ต่างๆ มากมาย

1  ขอบคุณ nui c