เป็นจุดแวะอีกแห่งหากมาเที่ยวเขาใหญ่ เด็กๆชอบกิจกรรมภายในฟาร์ม แวะทานสเต๊ก และซื้อไอศครีม... อ่านเพิ่มเติม
ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ผู้ใหญ่200 เด็ก 100บาท ด้านในเป็นของสะสม มีโซนบ้านเรือนไทย,12นักษัตร... อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวชมฟาร์ม มีเป็นรอบ ๆ มีรถพาชม ไม่ว่าจะเป็นการรีดนม ทำไอศครีม สวนสัตว์เล็ก ๆ ฟาร์มม้า เหมาะกับบุคคลทุกเพศทุกวัย
ฟาร์มโชคชัยอยู่ติดริมถนนใหญ่ซึ่งเราต้องขับผ่านทุกครั้งที่ไปกรุงเทพฯ เลยแวะบ่อยมากค่ะ เมื่อก่อนมีแค่ร้านสเต็ก กับที่ขายของนิดๆหน่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้มีที่เที่ยวเพิ่มขึ้นเยอะมาก ทั้งทัวร์ฟาร์ม มีม้าให้เด็กขี่ มีให้อาหารแกะกับลูกวัว มีATV มีที่พักด้านในใกล้ชิดธรรมชาติ
ไอศกรีมที่นี่อร่อยดีค่ะ แต่พวกนมแก้วรู้สึกจะราคาแพงไปนิดนึง 55
เบอร์เกอร์ก็ค่อนข้างแพงนะ แต่ก็กินทุกครั้งเพราะมันอร่อยดี ^^
เหมาะสำหรับแวะพัก ทางผ่านหรือชอบทำกิจกรรมกับครอบครัว ตอนเข้าไปดูฟาร์มภายใน สนุกดี มีซื้อบัตรเล่นเกมส์ แลกของรางวัลด้วย เหมาะสำหรับเด็กหรือวัยรุ่น มีร้านไอติม ขนม ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของฟาร์มเอง ก็อร่อยดี สเต็กก็อร่อย พนักงานต้อนรับดี
Landmark เขาใหญา่ ขากลับเข้า กทม. หากไม่เคยแวะมาก่อน แนะนำให้ลองแวะดู มีบริการนำเที่ยวฟาร์ม เด็กๆน่าจะชอบ หรือสำหรับคนที่ต้องการซื้อของฝาก ลองแวะจับงจ่ายดูได้ แต่คนที่เคยแวะแล้ว ไม่แนะนำ เพราะคนเยอะมากก
ครอบครัวที่มีเด็กเล็กสมควรมาอย่างยิ่ง มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง
แต่ไม่ควรมาติดต่อกันทุกปี ควรเว้นนานๆ เพราะกิจกรรมซ้ำไม่เคยเปลี่ยน
เหมาะสำหรับหาที่พักทานอาหารค่ะ มีน้องวัว น้องม้า น้องแกะรอต้อนรับถ่ายรูปค่ะ และอย่าลืมชิม ไอศครีมของที่นี่นะคะ อร่อยด