สนานที่สวย อาหาร ที่น่า ทานได้ดี มีอาหาร หลายแบบให้เลือก พิชซาเตาถ่าน... อ่านเพิ่มเติม
ก่อนกลับกรุงเทพเเวะเที่ยวสวนองุ่น ชิมไวน์ชิลล์ๆ สถานที่สวยงามเหมาะมากกับการพาหลานๆมาเที่ยว ครั้งหน้าจะเเวะมาเที่ยวอีกนะคะ
☰Toggle navigation
 Thai

ไปทัวร์ชมไร่องุ่น ที่ PB Valley Khao Yai Winery
วันอังคารที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 18.13 น.

Joy'Gangster
pb valley khao yai winery
ไร่องุ่นพีบีวัลเล่ย์
ชมไร่องุ่น
ชมโรงงานบ่มไวน์
ชิมไวน์
วันที่เดินทาง 7 เม.ย. 2563

เช้านี้อากาศดี เพราะฝนตกเมื่อคืน ทำให้วันนี้อากาศดีเป็นพิเศษ หลังจากที่พวกเรากินข้าวเช้า
ที่โรงแรมสเปลนดิด แอด เขาใหญ่ แล้ว เพื่อนก็พามาทัวร์ที่ PB Valley Khao Yai Winery
(บีพี วัลเลย์ เขาใหญ่ ไวนาลี่) ชมไร่องุ่น
สวยงามพระรามแปด เข้าไปถ่ายรูปกับองุ่นได้แต่ต้องซื้อต๋ว และชมโรงงานผลิตไวน์ ชิมไวน์และน้ำองุ่น ถ้าไม่เข้าไปสามารถถ่ายรูปข้างนอกได้นะและมีช็อปสำหรับให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์องุ่น
วันที่ไปมีการจัดกิจกรรม โชว์เรื่องทำอาหาร ที่นี้ สถานที่ใหญ่ จอดรถง่าย ร่มรื่นมาก อากาศดี ของกินอร่อยหลายอย่าง
ดีมากๆครับลูกค้าชอบมากกำลังเป็นที่นิยมมากๆของต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีนครับใกล้กรุงเทพฯสามารถไปเช้าเย็นกลับได้หรือไปนอนค้างคืนโรงแรมก็ไม่แพงครับ
การจัดโปรแกรมดีมากครับ ชอบไร่องุ่นและขั้นตอนวิธีการผลิตและบ่มไวน์ ไร่สวยมากบรรยากาศดี และมีให้ชิมไวน์และน้ำองุ่น พลาดไม่ได้ที่จะต้องซื้อน้ำองุ่นและไวน์ติดไม้ติดมือมาด้วย