ห้อง VIP ดีค่ะ ใหม่ เตียงเดี่ยว 7 ฟุต แยกออกมาส่วนตัวกว่าบ้านโดมด้าน A B C หลังอื่นที่อยู่ติดๆกันไปหมด บ้านสะอาดดีค่ะ มินิบาร์ ของในตู้เย็นฟรีหมด ไม่มีสัญญาณดีแทคในบ้านพัก ออกมาข้างนอก ขาดๆหายๆตลอด ล้อมด้วยธรรมชาติ จึงมีมดทั่วไป อยู่ท่ามกลางภูเขาเขียวขจี สภาพแวดล้อมดีมากค่ะ สวนน้ำ รูปภาพที่ถ่ายจะดูใหญ่และกว้างกว่าความเป็นจริง สไลด์เดอร์เสียตรงติดขัดอยู่ตรงกลางทาง คนข้างหลังจะมาเร็ว และกระแทกเข้าหลัง ต้องระวังกันหน่อย สะอาดค่ะ สระไม่ลึกทำให้ปลอดภัยกับเด็กดีค่ะ มีแต่สระเด็กเล็กที่มีเห็ดขี้ฝุ่นเยอะค่ะ รอบๆสะอาดดี พนักงานทุกท่านดีมากค่ะ ทั้งพนักงานต้อนรับ พนักงานคุมเครื่องเล่น มีอัธยาศัยดีมาก สุภาพเป็นกันเอง รักเด็ก พนักงานเยี่ยมมากสำหรับรีสอร์ทขนาดนี้ ดีกว่าโรงแรมหรูๆ 5 ดาวด้วยซ้ำไปค่ะ สำหรับพนักงานที่นี่ 100 คะแนนเลยค่ะ อาหารไม่หลากหลาย แต่พอสำหรับความต้องการและเหมาะสมค่ะ สภาพรีสอร์ทไม่หรูหรา กลางๆค่อนไปทางดี และไม่เรียกว่าแย่ ราคาเหมาะสม และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากๆ ใช้ ดีลในการเข้าพัก แต่ได้รับการบริการที่ดี ได้อัพห้องเมื่อห้องว่าง รีสอร์ทใจดีมากประทับใจมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 44 082 039