ที่พักเขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ตเเป็นที่พักที่ดูดี สวยงาม ที่ได้ไปพักที่นั้นเพราะเจ้าดูในอินเตอร์เน็ตค่ะ พอเห็นภาพแล้วน่าพัก ก็เลยจองห้องพักไว้ค่ะ พอได้ไปพักแล้วมีความสุขมาก สวยงามหรูหรา บรรยากาศก็ดี ตอนนี้ยังอยากจะไปพักอีกเลย
บริการดีมาก ต้องบอกเพื่อนๆให้ไปลอง กิจกรรมเยอะมากเลย ห้องมีการดีไซด์ที่สวยงาม อาหารเช้าอร่อย อากาศดีมากยิ่งเวลาเช้าๆสดชื่นมากๆ พี่เขาใจดีไปส่งที่ขนส่งด้วย มีสวนนกเพลินดีไม่ต้องไปเที่ยวที่ไหนต่อเลย คุ้มมาก
การเดินทางถ้าขับไปเองอาจจะมีหลงบ้างเล็กน้อย รีสอร์ทบรรยากาศดีมากค่ะ ชอบห้องพักมากๆ กว้างขวาง มีห้องน้ำให้สองห้อง แต่บางห้องค่อนข้างมีกลิ่นอับ ห้องวีไอพีกับธรรมดา ต่างกันแค่มีโซฟา อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ ชอบขับเอทีวีที่สุด เพิ่งเคยได้ลองขับครั้งแรกก็เข้าข้างทางเลย แต่มีพนักงานคอยช่วยเหลือ
เปนรีสอร์ท ที่บรรยากาศดี มองเห็นวิวภูเขามีกิจกรรมให้เล่น เช่นatv รถบัคกี้ โหนสลิงแถมยังมีสวนน้ำไดโนเสาร์ ให้ได้เล่นสไลเดอร์อีกด้วย ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ ห้องน้ำในก้องพักมีถึง 2ห้องในห้องนอนเดียว ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักใหม่ แน่นอน
บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่ใหญ่มาก มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ทำเยอะ ขับบักกี้ เอทีวี นั่งกระเช้า ขับโกคาร์ท สวนน้ำสนุก สไลด์เดอร์ลื่นมากก้นกระแทกเลย พนักงานน่ารัก บริการดีเป็นกันเองกับลูกค้า ใส่ใจในการบริการลูกค้าดีเยี่ยม (มีบริการรถกอล์ฟด้วย) สนุกและอยากไปอีก บ้านโดมแอร์เย็น สบาย ห้องน้ำมีสองห้อง แบบอ่างกับแบบฝักบัว นอนสบาย