Vio.com
Agoda.comUS$53
EtripUS$52
StayForLong
SuperTravel
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปถึงยังไม่ได้เช็คอิน ไปนั่งทานข้าวริมน้ำตก น้ำเย็นสบาย จองห้องพักหน้าสระน้ำ มีน้ำตกหน้าบ้าน ฟังเสียงน้ำแล้วสดชื่นมากๆ พอตกเย็นเปิดประตูห้อง วิ่งผ่านน้ำตกลงสระน้ำ ฟินกันทั้งบ้านเลยะค่ะ เด็กเล็ก มีสระส่วนเด็กด้วยค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ 896jubjangp
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เราไปเป็นคณะค่ะ เหมาทั้ง Zone เลย แบ่งบ้านพักออกเป็น 2 หลังใหญ่ 1 หลังเล็ก (พักได้ 20-30คน) ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ มีศาลาริมน้ำให้พักผ่อนหย่อนใจด้วย วิวดีมาก มีการเล่นน้ำลำธารและเล่นน้ำสระ พายเรือคายักสนุกสนาน เหมือนอยู่บ้านดีค่ะ สบายอารมณ์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาเป็นคณะ จะได้ห้องพักที่ดีที่สุด
3  ขอบคุณ AdvisorMezzy
KhaoyaiparadiseStaff ผู้จัดการ ของ เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณสำหรับคำชมคะ หากมีโอกาสได้ดูแลคุณ AdvisorMezzy อีกครั้ง ยินต้อนรับนะคะ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

โดยรวมโอเค สวยงาม ห้องพักใช้ได้ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหมาะกับมากับคู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ถ้ามากับกลุ่มเพื่อนเยอะๆ จองบ้านหลังใหญ่จะดีมาก สะดวกสบาย มีห้องรับแขก โรงแรมติดธารน้ำเล็กๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี อาหารเช้าเป็นข้าวต้มไข่ดาวน่าจะเป็นบุฟเฟต์ และเพิ่มอาหารให้มากขึ้น

3  ขอบคุณ All_around_me

ขอบคุณคุณ All_around_me สำหรับคำชม และคำแนะนำเรื่องอาหารเช้านะคะ ตอนนี้ทางเราได้จัดการปรับปรุงเรื่องอาหารเช้าตามคำแนะนำของคุณ All_around_me เรียบร้อยแล้วคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2014

เป็นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็ก อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ติดลำธารน้ำตก ห้องพักที่จองเป็นห้องในวิลล่า ห้องพักสะอาด หน้าห้องมีน้ำตก ไฟสวยมากในตอนกลางคืน พนักงานที่นี่ก็ดูแลอย่างดี ประทับใจกับการบริการมากค่ะ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ ไม่เยอะไม่น้อย ข้าวต้มและผัดไทย อร่อยมากๆค่ะ เด็กๆ ชอบสระว่ายน้ำมาก และมีกิจกรรมหลายอย่าง เราไปพายเรือ ขี่จักรยาน และเล่นน้ำตก ประทับใจมากค่ะ แล้วจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าชอบทานอาหารแบบปิ้งย่าง แนะนำว่าที่รีสอร์ทเค้ามีเตาบาบีคิว ให้เช่าด้วยนะค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
7  ขอบคุณ Amporn K

ขอบคุณสำหรับคำชมคะ

Khaoyai Paradise on Earth

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ดูรูปสวยเกินจริง มาพักจริงแล้วผิดหวัง ความสะอาดแย่มาก แมงห้องน้ำเยอะมาก แค่ถังขยะเตรียมให้ในห้องพักยังงกเลย จัดไว้แต่ในห้องน้ำ กับนอกห้อง ไปเที่ยวพักที่ไหนก็ไม่เคยเจอแบบนี้ แก้วน้ำก็จัดไว้แค่ในห้องสำหรับกินน้ำ แต่ในห้องน้ำไม่มีให้ เหมือนงกทุกอย่าง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
22  ขอบคุณ Maemolly12

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ทางเราได้ปรับปรุงตามคำแนะนำไม่ว่าจะเรื่องการรีโนเวทเพื่อให้สถานที่สวยงามตลอดนั้น ทางเราดำเนินการทุกปีคะ เพื่อให้สถานที่และรูปถ่ายสวยงามเหมือนกันคะ ส่วนในเรื่องมาตราฐานห้องพักนั้น ได้ปรับปรุงมาตราฐานใหม่ทั้งหมดคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำอีกครั้งนะคะ