potjanee06

ที่พักมีบรรยากาศสนามกอล์ฟ

รีวิวของ Rancho Charnvee Resort & Country Club
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ต.ค. 2018
ที่พักสวย กว้างขวางมาก เพราะติดกับสนามกอล์ฟ บรรยากาศดีมาก อากาศอาจจะยังไม่หนาว แต่เช้าๆ ก็ดีกว่า กรุงเทพมหานครมาก อาหารเช้าไม่มาก แต่ก็อร่อยค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน อัธยาศัยดี มีมารยาท ทุกแผนกค่ะ รวมทั้งแม่บ้านด้วย สรุปว่าชอบค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2018
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: พักวิลล่าค่ะ เพราะไปเป็นครอบครัว สะดวก สบายค่ะ
Thanabordi Srikuta Other ของ Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 26 ส.ค. 2021
เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ

อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของห้องพัก ล๊อบบี้ ห้องอาหาร ตลอดจนบรรยากาศภายในโรงแรมฯ และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแด่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจของวัฒนธรรมแห่ง แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกมาใช้บริการของโรงแรม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

16.6 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
12.4 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
7.0 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
ร้านอาหาร
12.0 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
14.4 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
9.3 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
  • InterContinental
16.3 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
13.9 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
15.3 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
8.5 กม. จาก Rancho Charnvee Resort & Country Club
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากช่อง
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ชอบมีสนามกอล์ฟ ขี่จักรยาน บรรยากาศดี ขี่ม้า อาหารก็ OK
ห้องพักสวยสะอาด บรรยกาศในห้องดี แต่อยู่ลึกจากถนนใหญ่ไปหน่อย แต่ก็มี ป้ายบอกทางชัดเจน ใช้ Google map ง่ายมากครับ ภาพรวมแล้วดูดี พนักงานบริการดี แต่ช้าไปนิดตอนเช็คอิน เช็คเอ้าท์

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AnusitB2
Thanongsak T ผู้จัดการ ของ Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ในนามของผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันครีคลับ เขาใหญ่ ขอขอบพระคุณที่เลือกให้เราได้บริการท่าน และขอบคุณทุกคำติชมของท่าน ทางเราจะนำทุกคำติชมมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้การบริการครั้งต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักสวยมีความสะอาด โปร่ง บรรยากาศดี พนักงาน รวมถึงผู้จัดการ โรงแรม ยิ้มแย้ม น่ารัก มีจิตใจในการให้บริการที่ดี (ห้องพักชั้นสองจะขึ้นลำบากหน่อย ใครมาพักกับผู้สูงอายุควรเลือกชั้นแรก เนื่องจากมี 2 ชั้นจึงไม่มีลิฟท์) มีกิจกรรมให้เล่น ทั้งขี่ม้า ปั่นจักยาน (รอบ สนามกล๊อฟ ประมาณ 3.7 km.) ว่ายน้ำ กล๊อฟ ฟิตเนต มีห้อง Karaoke & Snooker ช่วงเวลาที่ไปพักลมพัดเย็นสบายตลอด ส่วนรสชาตอาหาร ตอนเช้า ให้ 6 เต็ม 10 แต่ในตอนเย็น รสชาต อร่อยกว่ามาก คิดว่าพ่อครัวน่าจะคนละคนกัน สรุปโดยรวม บรรยากาศ ห้องพัก อาหาร คุ้มกับราคาที่จ่ายไป คิดว่ามีโอกาส คงกลับไปพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบห้องพักชั้นล่างติดสระน้ำ บรรยากาศดี มีเพลงเปิดให้ฟังเบาๆ
ขอบคุณ NitiwitM
Thanongsak T ผู้จัดการ ของ Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ในนามของผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมดีวารี ชาญวีร์ เขาใหญ่ ขอขอบพระคุณที่เลือกให้เราได้บริการท่าน และขอบคุณทุกคำติชมของท่าน ทางเราจะนำทุกคำติชมมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้การบริการครั้งต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยค่ะ บรรยกาศดี แต่อยู่ลึกจากถนนใหญ่ไปหน่อย. ป้ายบอกทางไม่ชัดเจน ภาพรวมแล้วดูดี พนักงานบริการดี ควรมีกิจกรรมให้ลูกค้าเพิ่มเติมค่ะ และควรจะมีสนามเด็กเล่น และกิจกรรมของเด็ก .kid club หรือ work shop สำหรับกิจกรรมครอบครัว .

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ MooNattT
Jantharaporn P E-commerce ของ Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2018

ในนามของผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมแรนโชว ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่ ขอขอบพระคุณที่เลือกให้เราได้บริการท่าน และขอบคุณทุกคำติชมของท่าน ทางเราจะนำทุกคำติชมมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้การบริการครั้งต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีโปรโมชั่น น่าสนใจ พนักงานน่ารัก ทางเข้าสะดวก เข้าทางหนองสาหร่าย มีที่พักด้วย กิจกรรมมากมาย ทั้งขี่ม้า ตีกอล์ฟ ปั่นจักรยาน พื้นที่กว้าง มาก สวนสวย เหมาะกับการพักผ่อน เงียบสงบมากๆ รู้สึกผ่อนคลายมากๆ มีแผนกนวดด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PramotRmc
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับคนชอบเล่นกอล์ฟ หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พักแบบวิลล่า 2 ห้องนอน ออกแบบได้น่ารัก เหมาะสำหรับไปพักแบบครอบครัว กว้างขวาง สะอาด แต่วันที่ไปพักมีเสียงดังรบกวนในห้องนอนไม่แน่ใจว่าเกิดจากระบบตัดไฟหรืออินเตอร์เนทหรือไม่ แจ้งทางรีสอร์ทแล้วแต่เจ้าหน้าที่หาสาเหตุไม่ได้ อีกอย่างคืออาหารเช้าไม่ค่อยอร่อย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ siriladap