เรียน คุณ Tigernews,
ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ ขอขอบพระคุณ คุณ Tigernews เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม
เราขอขอบพระคุณคุณ Tigernews เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดี ให้ดีและพัฒนายิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก.
สุดท้ายนี้ เราขอขอบพระคุณ คุณTigernews ที่ท่านให้เกียรติมาพักกับทางโรงแรมและในความอุปการคุณที่ท่านมีให้แก่เรา ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าที่ท่านมาเยือนพัทยา พวกเราชาวโรงแรม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป.