ฤดูหนาวในเดือนมกราคมเหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมกลุ่มกลางแจ้งในยามกลางวันและกลางคืน ทองสมบูรณ์คลับ... อ่านเพิ่มเติม
ไปทำกิจกรรมหลังจากมาทำทีวบิวดิ้ง... อ่านเพิ่มเติม
มีกิจกรรมเยอะ และหลายกิจกรรมให่เลือกเล่นตามใจอยาก ทั้งหวาดเสียว และตื่นเต้น แนะนำต้องมากับเพื่อนๆ เท่านั้น จะสนุก หน้าหนาวคนเยอะ เพราะอยู่ริมเขาเกือบเนินเขา อากาศจะเย็นมาก ปกติหน้าร้อนกลางคืนก็ยังหนาวเลย..
อยู่ค่อนข้างลึกเข้าไปจากถนนสายหลัก จึงเหมาะสำหรับคนมีรถมาเอง ราคาเครื่องเล่นไม่แพง และมีให้เลือกมากมาย การดูแลจากเจ้าหน้าที่ดีมากๆ
ทองสมบูรณ์คลับ เป็นที่พัก ที่มีกิจกรรมสำหรับ แขกที่เข้าพัก และเปิดให้คนนอกได้ใช้บริการ ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ เยอะมาก แต่ค่าเครื่องเล่นค่อนข้างสูง
พนักงานบริการดีค่ะ ให้ความรู้เกี่ยวกับพื้นที่ได้ดีและให้คำแนะนำในส่วนของเครื่องเล่นได้ดีอยากให้มีเครื่องเล่นเยอะเยอะกว่านี้ส่วนตัวก็สนุกดีค่ะชอบอะไรที่ท้าทายและที่นี่ก็เป็นที่ใหญ่อีกที่หนึ่งที่หน้ามาเยือนอีกครั้ง
พนักงานไม่มีความรู้ความสามารถ ไม่สามารถตอบได้เมื่อสอบถามเกี่ยวกับเครื่องเล่น
เครื่องเล่นเก่าไม่ได้คุณภาพ ความปลอดภัยตํ่า
เครื่องเล่น และ กิจกรรมเยอะดี แนะนำให้นำร่ม / หมวกกันแดดไป เพราะ กิจกรรมส่วนใหญ่อยู่กลางแจ้ง เหมาะสำหรับครอบครัว