ไปดูวิธีการเพาะเห็ดต่างนานาเยอะมากครับได้เรียนรู้หลายอย่างชมสวนต่างๆแนะำไปดูครับไม่ไกลมากมีทีแวะดูเที่ยวใกล้อีกหลานฝยที่
มีที่ถ่ายรูปสำหรับเด็กๆ มีร้านอาหารเกี่ยวกับเห็ด มีของฝาก และข้าวโพดสีดำพันธ์ใหม่ รับประทานดิบได้หวานหอมอร่อย
ไอติมเห็ด เห็ดทอด แหนมเห็ดทอด ชมโงเรือนเห็ดทุกสายพันธ์ุ สามมารถซื้อก้อนเชื้อที่ทำเรียบร้อยไปทดลองปลูกได้ที่บ้าน มีน้ำเห็ด3อย่างแจกให้รับประทานฟรี
มาเขาใหญ่คุณสามารถมาเที่ยวชมฟาร์มเห็ดและซื้อสมุนไพรเกี่ยวกับเห็ดมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำเกี่ยวกับเห็ดทั้งภาษาอังกฤษและไทย
มาเขาใหญ่แวะมาชมฟาร์มเห็ด มีหลายชนิด จนท แนะนำดีมากๆ ได้ความรู้ดี ตลอดขั้นตอนการเลี้ยง มีเห็ดแปลกๆ ที่ไม่เคยเห็น
ฟาร์มเห็ดขนาดไม่ใหญ่มาก บรรยากาศน่ารัก มีเห็ดให้ดู ให้ซื้อหา หลากหลายสายพันธุ์ และมุมถ่ายรูป ข้างในยังเป็นที่พักด้วย
มีโอกาสได้เข้าพักที่เขาใหญ่พาโนรามา รีสอร์ท และได้ชมฟาร์มเห็ด ที่นี่สถานที่ไม่ใหญ่มาก
แต่อาหารที่ทำจากเห็ดอร่อยทุกอย่าง แนะนำให้ลองค่ะ