ทุกครั้งที่ไปเที่ยวเขาใหญ่แวะทานร้านนี้ทุกครั้ง ประทับใจลุงเจ้าของร้าน วันที่ไปลูกค้าเยอะมาก ลุงมาที่โต๊ะ ถามสั่งอาหารแล้วรึยัง แกแนะนำอาหารให้มากมาย เราก็ลุยสั่งกันแบบเยอะมาก สักพักอาหารทยอยมาแบบเร็วมาก ตกใจเพราะคนแน่นร้านมาก ทำไมทำเร็วจัง แถมอร่อยเกือบทุกอย่างเลย แต่ที่อยากแนะนำคือฉู่ฉี่ปลา น้ำเข้มข้นอร่อยมาก และก็ซี่โครงแฮมทอด กรอบนอกนุ่มในมาก อีกเมนูคือไก่ผัดเม็ดมะม่วง อร่อยอ่ะ ปกติไม่ชอบเพราะมีหัวหอมใหญ่ แต่ร้านนี้ทำเมนูนี้ได้ชนะใจมาก ลืมเลยว่าเคยไม่กินหอม ที่สำคัญราคาไม่แพง ไปหลายคนคุ้มหารกันตกคนละไม่กี่บาทเอง