“Nice Food”
รีวิวของ The Witches Brew Khao Yai

The Witches Brew Khao Yai
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก94 ร้านอาหาร ใน ปากช่อง
ระดับราคา: ฿180 - ฿900
ประเภทอาหาร: ไทย
คำบรรยาย: เราอยู่่ทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 กิโลเมตร ร้านอาหารเล็กๆ ขายพิซซ่า อาหารอังกฤษ เบอร์เกอร์ เครื่องดื่มเย็นๆ สมูทตี้ ไวน์ เบียร์ ต่างประเทศราคาไม่แพง ผ่านมาเขาใหญ่แวะมาทักทายกันในร้านอาหารเล็กๆ สไตล์แม่มดที่แสนอบอุ่น และเป็นกันเองนะคะ
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศน่านั่งค่ะ บริการประทับใจ ชอบเมนูหอยพริกกระเทียม รสชาติไทยๆ พอร์คริปซอสเข้าถึงเนื้อในค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tanavalee L

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านอาหารแบบอิตาเลี่ยน รสชาติ และปริมาณอาหารคือสมกับราคา แต่ประเด็นคือมีเมนูให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่ร้านเค้าถ่ายรูปสวยเลย ตกแต่งแบบบ้านแม่มดอะไรประมาณนี้ มีหมวก ไม้กวาด แล้วเสื้อคลุมให้เอามาถ่ายรูปเล่นกัน มากับเพื่อนก็สนุกดีนะคะ แบบช่วนกันเลือกแล้วขี้ไม้กวาดกระโดดพร้อมกัน น่ารักดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ minemyworld
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Yummy อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะซี่โครงบาร์บีคิว ไส้กรอกทำเอง มันบดที่อร่อยมาก สลัดผักสดมาก สเตคเนื้อที่แทบละลายในปาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NokW50
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นพนักงานขับรถตู้ครับ มาด้วยกัน 2 คัน ลูกค้าอยากมากินอาหารที่นี่ เด็กเสิร์ฟน่ารักดี ถูกใจพนักงานขับรถครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Jarandon
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เป็นร้านอาหารขนาดเล็ก เป็นกันเอง อาหารอร่อยและไม่แพง ทางเข้าอยู่ในโครงการ อาจจะหาทางเข้ายากหน่อยแต่รสชาติและราคานี้คุ้มมากเลยครับ สำหรับคนที่เริ่มเบื่อร้านอาหารใหญ่ๆแถวนั้น ก็แนะนำร้านนี้ล่ะครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ norathadt

นักท่องเที่ยวที่ดู The Witches Brew Khao Yai ยังดู

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)
ปากช่อง, Pak Chong District

ปากช่อง, Pak Chong District

เคยไป The Witches Brew Khao Yai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ