“อาหาร”
รีวิวของ ริบแมน

ริบแมน
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก94 ร้านอาหาร ใน ปากช่อง
ประเภทอาหาร: ยุโรป
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

อาหารนานาชาติ หลากหลาย อาหารไทยไม่ค่อยมี บริการดีมาก บรรยากาศดี มีเนื้อเยอะมาก พนักงานบริการงานดี 555

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Sirinapa S

รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยแนวฟิวชั่น ไทย ต่างชาติ มีหลากหลาย แต่ราคาแพงมากค่ะ สั่งอาหารไป 3 อย่าง ประมาณสองพันบาท ภายนอกร้านอากาศดี มีนักร้องเพลงสด 😁

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Halodao
รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่งร้านสวย วิวสวนสวย เป็นร้านอาหารที่น่าแวะร้านหนึ่งในเขาใหญ่ อาหารเด็ดคือซี่โครงหมูย่างอร่อยมาก ราคากลางๆไม่แพงเมื่อเทียบกับบรรยากาศและคุณภาพครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Sakda T
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ชอบบรรยากาศ เครื่องเสียง ดนตรี อาหารสเต็ก มาทุกครั้งแวะทุกครั้ง อยากกลับมาทุกครั้งที่แวะมาที่นี่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ washirawan
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ปกติปีนึงจะไปซัก 2 ครั้ง เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดี การบริการดี อาหารอร่อยมาก การตกแต่งสวย แต่อาจจะแพงไปหน่อย แต่ผมรู้สึกว่าคุ้มค่าครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Getaway816732

นักท่องเที่ยวที่ดู ริบแมน ยังดู

ปากช่อง, Pak Chong District

เคยไป ริบแมน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ