“ร้านสวย วิวดี อาหารอร่อย”
รีวิวของ Midwinter Khao Yai

Midwinter Khao Yai
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก93 ร้านอาหาร ใน ปากช่อง
ประเภทอาหาร: ยุโรป, อิตาลี, ไทย
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหาร Midwinter Green (เดิมชื่อร้านSmoke House) ตั้งอยู่ปากทางขึ้นเขาใหญ่ ใกล้ปั๊มน้ำมันปตท.
อาหารตะวันตก เน้นรมควัน เช่นแฮม ไส้กรอก ขาหมู รสชาติอร่อย
ร้านมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้บริการ
ที่นั่งโซนด้านหลังร้านเห็นวิวภูเขาสวยงาม หรือจะเลือกนั่งด้านในก็ติดเครื่องปรับอากาศ (เหมาะนั่งในร้านช่วงกลางวันและนอกร้านช่วงกลางคืน)

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Niap99

รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารสวย บรรยากาศดีมาก มีที่นั่งทั้ง indoor outdoor ดนตรีสด เพลงเพราะ ไปนั่งช่วงเย็นสบายมากๆ
มุมถ่ายรูปมากมาย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Joomjaam
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารรสชาติกลางๆ ราคาค่อนข้างสูง
ทำเลดี วิวสวย เหมาะแก่การนั่งชมวิวเพลินๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นๆ จะสบายมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vieviee
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านสวยมาก มีที่นั่งทั้งในร่มและข้างนอก แต่แนะนำให้นั่งนอกจะดีกว่า มีดนตรีฟัง อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะอาหารอิตาเลี่ยน

ขอบคุณ ilovetravel_pb
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านสวยมาก บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ไปวันเคาน์ดาวน์ปีใหม่ทางร้านจัดงานมีพลุอลังการมาก สนุกมากได้เพื่อนใหม่ด้วย ตอนจองโต๊ะจองที่นั่งด้านนอกอากาศหนาวมากก็เลยสั่งชาร้อนพนักงานในส่วนชงชามาบอกว่าที่สั่งไปหมดเปลี่ยนเป็นชาอื่นได้มั้ย เราก็บอกว่าได้ รอไป1 ชั่วโมงก็ไม่ได้สักที แฟนเลยเดินไปบอกเด็กเสิร์ฟว่าถ้าไม่มีชาอะไรเลยเอาน้ำร้อนมาแก้วนึงก็ได้ สรุปเราได้น้ำร้อนมาดื่มแก้หนาว พนักงานน่าจะเดินมาบอกเราอีกครั้งว่าไม่มีไม่ใช่ให้เรารอแล้วเดินไปถามเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกแย่กับร้านนี้เพราะอาหารและบรรยากาศชนะเลิศ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ komkorn88

นักท่องเที่ยวที่ดู Midwinter Khao Yai ยังดู

ปากช่อง, Pak Chong District
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป Midwinter Khao Yai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ