- เป็นที่พักลักษณะแบบ service residency มากกว่า
ไม่ได้เป็นลักษณะของ Hotel /Resort อะไรประมาณนั้น
พื้นที่ของ"บ้าน" ใหญ่มาก จนรู้สึกใหญ่เกินไป
- มีทุกอย่างครบครัน อ่างน้ำ Jacuzzi, overhead shower, ออนเซน, ซาวน่า, สระว่ายน้ำ(น้ำเกลือ), เครื่องครัวอื่นๆ มีเหมือนอยู่บ้าน
- สระว่ายน้ำดีมาก กว้างใช้ได้
- ของใช้ในห้องน้ำ เป็น L'occitane ทั้งหมด เป็นเหตุผลที่เลือกที่นี่ด้วย
- พนักงาน Service mildพอใช้ แต่ก็รู้สึกยังไม่คล่องแคล่วเท่าไหร่ คงเพราะเปิดใหม่ ระบบยังไม่ลงตัว
พนักงาน (ไม่แน่ใจแผนกไหน น่าจะเป็น Front) โทรถามเรื่องการwarm สระว่ายน้ำ แต่ไม่รู้เรื่อง พนักงานไม่ได้พยายามช่วยเหลือลูกค้า แต่กลับให้เราโทรไปเบอร์อื่น คิดว่าเปนสิ่งที่พนักงานไม่ควรกล่าวแก่ลูกค้า ควรจะติดต่อกลับหรือประสานงานให้เลย ไม่ใช่ปัดให้โทรไปเบอร์อื่น
- มีโทรศัพท์มือถือให้ใช้ แต่ติดต่อไม่ได้เลย (เพื่ออะไร?)
สรุป โดยรวมก็ดี แต่ยังไม่ดีมาก ไม่ได้ wow เพราะด้วยอะไรซักอย่างทำให้รู้สึก 'ขาด' ไป
แม้ว่าความสะดวกสบายต่างๆจะเหมือนอยู่บ้าน แต่เรารู้สึกว่าบางครั้งการไปพักตากอากาศที่อื่น
ก็อยากได้ความรู้สึกที่แตกต่างบ้าง