เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบดีนะคะ บรรยากาศดีค่ะ เป็นแบบเต้นท์และบ้านต้นไม้ ออกแนวซาฟารี ตอนใหม่ๆ เคยไปพัก สวยงามมากค่ะ แต่ตอนนี้เก่าและทรุดโทรมไปเยอะ บ้านต้นไม้ไม่สมราคา พัก 2 คน หรือพัก 4 คน ก็จ่ายราคาเท่ากัน น้ำจากฝักบัวในห้องน้ำอ่อนจนแทบจะต้องเอาขันไปรอง เจอคนผมยาวจะสระผม ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง เซ็งจนบอกไม่ถูก ไม่แน่ใจว่าฝักบัวตันหรือเปล่า หรือแรงดันน้ำไม่พอ ทำไมราคาห้องพักขนาดนี้ เจ้าหน้าที่หรือผู้บริหารไม่ตรวจสอบดูแลคุณภาพของอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องพักให้ดี สิ่งที่ประทับใจคืออาหาร ทำได้อร่อยและราคาไม่เว่อร์วังเกินเหตุ แต่พนักงานที่ห้องอาหารบางคนก็พูดจาไม่ดี ห้วนๆ ไม่น่ารัก ไม่สมกับโรงแรมที่ขายราคาขนาดนี้ค่ะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 44 082 039