“วิวสวย นั่งสบาย บริการดี อาหารอร่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง”

ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก93 ร้านอาหาร ใน ปากช่อง
ระดับราคา: US$4 - US$59
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านอาหารของโรงแรมศาลา เขาใหญ่ อยู่บนเนิน รอบด้านเขียวขจีเป็นธรรมชาติ เห็นวิวกว้างจากมุมสูง บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อยและหลากหลาย แต่ราคาค่อนข้างสูง จุดเด่นคือเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เป็นวงรี และที่นั่งด้านนอก ข้อเสียคืออยู่ค่อนข้างไกล และจากที่จอดรถต้องเดินขึ้นบันไดไปสูงหลายสิบขั้น เหมือนไปแสวงบุญหรือขึ้นไปชมวัดที่อยู่บนยอดเขาเลย ซึ่งไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาหัวเข่าหรือขา อีกทั้งที่จอดรถก็ไม่เป็นสัดส่วน ต้องจอดบนเนินลาดชัน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
3  ขอบคุณ Tote919
salakhaoyai_service Manager ของ SALA Khaoyai Resort’s Hilltop restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

ศาลา เขาใหญ่ต้องขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการของเรา และยังรีวิวให้กับทางเราด้วยนะครับ
สำหรับคำชื่นชม ทางเราจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ

รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก บรรยากาศดี สดชื่น ได้สูดโอโซนได้เต็มปอด อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนวฟิวชั่น ไว้กลับมาพักใหม่อีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ น้ำ ห
salakhaoyai_service Manager ของ SALA Khaoyai Resort’s Hilltop restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019

ศาลา เขาใหญ่ และ ห้องอาหารฮิลท๊อป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับกำลังใจและคำแนะนำ
ศาลา เขาใหญ่ และ ห้องอาหารฮิลท๊อป จะนำคำแนะนำไปเพื่อพัฒนาในการบริการด้านต่างๆ
และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวยมาก ร้านอยู่บนยอดเขาเลย จอดรถแล้วต้องเดินขึ้นบันไดไปอีก วิวสวย ยิ่งตอนกลางคืนจะเห็นดาวชัดมาก อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้มตลอดเวลา กลางคืนถนนมึดมาก คนที่จะมาพักที่นี่ต้องชอบความเงียบสงบจริงๆ โดยรวม 9/10

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ thaikickass
salakhaoyai_service Manager ของ SALA Khaoyai Resort’s Hilltop restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ศาลา เขาใหญ่ต้องขอบพระคุณ คุณ Thaikickass เป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการของเรา และยังรีวิวให้กับทางเราด้วยนะครับ
สำหรับคำติชม กระผมจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ

รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2017

อาหารราคาสูงแต่คุ้มค่ากับวิวมาก วิวโดยรอบมีแต่ภูเขาและต้นไม้ อากาศดีเย็นสบาย อาหารอร่อย คุณภาพดี สะอาด

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Couple_Journey

รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

ช่วงอากาศเย็นๆของกลางเดือนธค. ช่างเหมาะการไปเที่ยวเขาใหญ่ซะจริงเชียว มีหลานๆชวนไปพักผ่อนในเวลานั้น ร้านศาลาเขาใหญ่ก็เป็นหนึ่งในแพลนที่หลานๆจะขึ้นไปชิลๆกันข้างบน

เป็นร้านที่อยู่ในทำเลดี สวยงาม มองวิวเขาใหญ่สุดสายตาแบบพาโนราม่า หากลูกค้าที่ไม่ได้มาพัก บางโซนก็ไม่อนญาตให้เข้าไปถ่ายรูป จำได้ว่าวันนั้นท้องฟ้าที่ศาลาเขาใหญ่ช่างไม่เป็นใจ มีฝนตกลงมาปรอยๆ ทำให้เรานั่งได้ไม่นานก็ย้ายไปที่อื่นค่ะ

ในส่วนของเครื่องดื่มที่ป้าได้ลิ้มรส อยากบอกว่ารสชาติของกาแฟมันธรรมดามาก มันไม่มีความกลมกล่อมเลย (คหสต.ของคนขายกาแฟ) แต่ไม่เป็นไรค่ะ ไม่คาดหวังตรงนี้ เพียงแต่อยากขึ้นไปชมวิวสวยๆเท่านั้นเองค่ะ ..

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Pakaed

นักท่องเที่ยวที่ดู SALA Khaoyai Resort’s Hilltop restaurant ยังดู

ปากช่อง, Pak Chong District

เคยไป SALA Khaoyai Resort’s Hilltop restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ