Expedia.com
Vio.com
TravelocityUS$62
Agoda.comUS$44
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

ไปถึงที่เรนทรี พนง.ต้อนรับดีมาก ห้องพักกว้าง เป็นสัดส่วน สะอาด พื้นที่สีเขียวรอบๆที่พักเยอะมากกกกก มีเนินเขาจริง เนินเขาเทียมให้ปีนเล่นด้วย ไปช่วงอากาศเย็น บรรยากาศดีสุดๆ อาหารอร่อย พนง.ทุกคนบริการยิ้มแย้ม ดีเยี่ยม คืนวันส่งท้ายปีเก่า มีปาร์ตี้ อาหารอร่อยมากกก มีแถมไวน์ด้วย... เจ้าของมาบริการเองเลย น่ารัก เป็นกันเอง เป็นปาร์ตี้ที่ครอบครัวจดจำไปอีกนาน......

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ jurnp
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานเอาใจใส่ดีมากๆ ตกแต่งห้องตามชื่อนักเขียน มีสถานที่ทำกิจกรรมที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆอย่างยิ่ง มีห้องสมุดและที่เล่นสำหรับเด็ก อาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tunoir
RAINTREE_RESIDENCE ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ของ เรนทรี เรสซิเดสซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่มาพักกับเรา และดีใจที่ท่านให้ความชื่นชอบที่พักและบรรยากาศของทางโรงแรม หวังว่าเราจะได้ให้บริการคุณอีกในเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย มีต้นไม้ใหญ่เยอะ โดยเฉพาะเนินที่มีต้นก้ามปูยักษ์ บรรยากาศร่มรื่น และจุดชมวิวบนเนินเขาหน้าที่พักก็สวยมาก
ห้องพักสะอาด แต่ละห้องตกแต่งมีเอกลักษณ์ด้วยหนังสือ มีห้องหนังสือที่มีหนังสือให้อ่านเยอะมาก พนักงานบริการดี สุภาพ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pairart
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองห้องfamily 4 เตียงไปค่ะ เป็นบ้านพักที่อยู่กลางธรรมชาติ บรรยากาศดีมากค่ะ ลานวงกลมที่หน้าบ้านพักตอนกลางคืนค่อนข้างลมพัดเย็นสบาย สมารถนั่งเล่นได้ ท้องฟ้าเปิดเห็นดาวเยอะมากค่ะ กลิ่นดอกไม้หอมชื่นใจ เสียดายที่ไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำไปค่ะ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำให้ด้วย ❤️❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ayul349
RAINTREE_RESIDENCE ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ เรนทรี เรสซิเดสซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากนะคะ ซึ่งห้อง Family ที่ใช้บริการ แต่ Family เรามีการบริการหลากหลาย ทางเรนทรียินดีมาก ๆ ที่ทางคุณจะกลับมาอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

Rain Tree Residence เป็นที่พักที่มีroom type ให้เลือกหลากหลาย ทั้งโรงแรม ห้องแบบพักเป็นหมู่คณะ รวมทั้งมีสถานที่ให้จัดcampต่างๆ ที่พักรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ สวยงาม แต่ค่อนข้างห่างไกลจากร้านค้า และร้านอาหารพอสมควร บรรยากาศเงียบสงบ การตกแต่งพิถีพิถันรายละเอียดในทุกๆจุด สระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือ ขนาดไม่ใหญ่มาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kiddfamilytravel