เราว่า เป็นอ่าวหนึ่งที่มีทัศนียภาพสวยงาม ใช้ได้เลยทีเดียว มีที่พัก ร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม
มาเที่ยวเกาะเสม็ดต้องไม่พลาดมาเที่ยวอ่าวไผ่ซึ่งเป็นทางผ่านที่ต้องไปอ่าวอื่นๆ สำหรับอ่าวไผ่เป็นอ่าวขนาดเล็ก หาดทรายขาว ละเอียด มีโขดหินเยอะ นำใส คลื่นแรง
เป็นชายหาดที่ดีเหมาะกับการดำน้ำตื้น เราพักที่รีสอร์ทริมชายหาดที่มีโขดหินและแนวปะการังเล็ก ๆ และยังเป็นหาดที่เงียบสงบ
เราว่า เป็นอ่าวหนึ่งที่มีทัศนียภาพสวยงาม ใช้ได้เลยทีเดียว มีที่พัก ร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย เดินทางง่ายนะ
หาดนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว คนที่ชายหาดไม่ค่อยเยอะมาก แต่ช่วงที่ไปมีสาหร่ายค่อนข้างเยอะ ใครต้องการความเป็นส่วนตัวคนไม่เยอะแนะนำให้เล่นน้ำที่นี่ค่ะ
เป็นหาดที่มีทรายขาวละเอียดมาชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้ โขดหินสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปโพสต์ท่ามากๆ
หาดสะอาด เงียบสงบ คนไม่เยอะเหมือนหาดทรายแก้ว
อ่าวนี้ฝรั่งเยอะมากคะ ไม่วุ่นวาย มีทั้งหาดทรายให้เล่น และโขดหินให้ถ่ายรูปสวยๆ