วิวสวย ทรายละเอียด

เราว่า เป็นอ่าวหนึ่งที่มีทัศนียภาพสวยงาม ใช้ได้เลยทีเดียว มีที่พัก ร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2017
suda32skr
เมืองสมุทรปราการ, ไทย
เป็นส่วนตัว

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
aoapika
อ่านรีวิว ทั้งหมด 84 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป็นชายหาดที่ดีเหมาะกับการดำน้ำตื้น เราพักที่รีสอร์ทริมชายหาดที่มีโขดหินและแนวปะการังเล็ก ๆ และยังเป็นหาดที่เงียบสงบ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Bombamberry

เราว่า เป็นอ่าวหนึ่งที่มีทัศนียภาพสวยงาม ใช้ได้เลยทีเดียว มีที่พัก ร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย เดินทางง่ายนะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ suda32skr

หาดนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว คนที่ชายหาดไม่ค่อยเยอะมาก แต่ช่วงที่ไปมีสาหร่ายค่อนข้างเยอะ ใครต้องการความเป็นส่วนตัวคนไม่เยอะแนะนำให้เล่นน้ำที่นี่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ aoapika
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เป็นหาดที่มีทรายขาวละเอียดมาชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้ โขดหินสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปโพสต์ท่ามากๆ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Nhong C
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

หาดสะอาด เงียบสงบ คนไม่เยอะเหมือนหาดทรายแก้ว
อ่าวนี้ฝรั่งเยอะมากคะ ไม่วุ่นวาย มีทั้งหาดทรายให้เล่น และโขดหินให้ถ่ายรูปสวยๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ NuLiwZa