“ประทับใจอาหารมากๆ”
รีวิวของ The Buzz

The Buzz
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก50 ร้านอาหาร ใน เกาะเสม็ด
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

มาสเม็ดครั้งแรก นึกว่าอาหารเกาะจะเฉยๆ สรุปเจอร้านนี้ทำให้เปลี่ยนความคิด ประทับใจร้าน The Buzz มากๆ รสชาติยอดเยี่ยม บริการดี (ขอชื่นชมคุณภายัพ เซอร์วิสดีมาก) ราคาคุ้มค่า บรรยากาศดี ขอแนะนำเมนู กุ้งคั่วพริกเกลือกลมกล่อม ต้มยำกุ้งน้ำใสนัวๆ คอหมูย่างนี่เด็ดจริง จิ้มแจ่วแซ่บๆ บัวลอยเผือกตบท้ายฟินๆ ถ้ามาเกาะสเม็ดอีก มาซ้ำแน่นอนครับ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Aungkttitouch

รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เป็นร้านอาหารไทย ถ้าอยากทานส้มตำ บรรยากาศดีหน่อย อยู่ริมทะเล ร้านนี้คือตัวเลือกค่ะ แต่จะรออาหารนานหน่อย เพราะจะทำให้เสร็จเป็นโต๊ะ ๆ ไปเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ AtcharaC
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย การบริการที่ดีมากค่ะ ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีค่ะ
บรรยากาศร้านสบายๆ สวยงามค่ะ
ขอกราบขอบพระคุณคุณพายัพเป็นอย่างสูงค่ะ
ที่แจ้งเตือนเพราะลืมเป้คอมเสียสนิทเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ GrandTour453035
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เป็นร้านอาหารที่โดดเด่นทั้งรสชาติอาหารและการบริการปฎิเสธไม่ได้ที่จะยกให้เป็นอันดับ1บนเกาะเสม็ดและอันดับ1ในใจ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pdpanda
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

คุณ พายัพผู้จัดการร้านดูแลทางครอบครัวดีมากครับ บริการ 5 ดาว ร้านบรรยากาศดี วิวหาด เรื่องรสชาติอาหารดี แต่อาหารจำพวกกะทิและของเผ็ดรสชาติอ่อนไป เหมาะกับชาวต่างชาติมากกว่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ panupatl

นักท่องเที่ยวที่ดู The Buzz ยังดู

เกาะเสม็ด, จังหวัดระยอง

เคยไป The Buzz แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ