PricelineUS$69
Agoda.comUS$62
StayForLong
eDreamsUS$62
Vio.com
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

Samed villa resort ตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด จังหวัดระยองเป็นที่พักราคากลางๆ แต่เมื่อเทียบกับบรรยากาศในห้องพัก ที่รวมอาหารเช้า และการบริการต่างๆของทางโรงแรม ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เนื่องจากบริเวณโดยรอบของโรงแรม มีร้านอาหาร มินิมาร์ท และที่สำคัญคือชายทะเล ที่พักแห่งนี้จึงมีบรรยากาศสวยงามและมีความสะดวกสบายครบครัน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kanchanida
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท จะขยับขึ้นมาอีกนิดนึงเรื่องการใช้จ่ายอาจจะจ่ายแพงขึ้นแต่สิ่งที่ได้กลับมา คือบริการที่ดีมาก ผมชอบมาเสม็ดปีนึงหลายรอบมาก อาหารที่ใช้ได้เลย ตอนเย็นๆก็มีกิจกรรมให้อีก อ่านไผ่ค่อนข้างสงบไม่เหมือนหาดทรายแก้ว การเดินทางไม่ลำบากมาก ที่สำคัญที่พักสะอาดมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ 847news
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Samed villa resort เหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นหาดส่วนตัว หรือร้านอาหาร

ผู้เข้าพักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ อาจจะเนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มค่ากับความสงบและความสวยงามของทะเลที่ได้รับ

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบบุฟเฟต์ รสชาติอยู่ในระดับปานกลาง แต่มีให้เลือกหลากหลาย

ที่พักสะอาด ใหม่ ตกแต่งสวยงาม แต่ห้องน้ำไม่เก็บเสียง บางห้องพักติดกับครัวที่ประกอบอาหาร ทำให้ได้ยินเสียงพนักงาน ซึ่งอาจรบกวนการพักผ่อน

เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ขนม น้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าลงชายหาด ร่ม เครื่องเป่าผม น้ำอุ่น แอร์ ฯลฯ

หากชอบพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

4  ขอบคุณ Sarindaaa
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เนื่องด้วยเราเป็นคนชอบเที่ยวทะเลแล้วเพื่อนๆก็ไว้ใจในการที่จะให้เราจัดหาที่พักซึ่งถามยากมั้ย ตอบเลยว่ายาก ด้วยความที่ไม่เคยไปพักที่นี่ เลยกลัวๆ จากนั้นเริ่มอ่านรีวิว หรือถามเพื่อนๆ ที่เคยไปว่าเป็นไงบ้าง ส่วนใหญ่บอกว่าดี ซึ่งเราเป็นคนไม่ค่อยเรื่องมากนัก อาจมองข้ามบางอย่างไปได้ พอได้เข้าพักที่นี่ ชอบมาก ที่่พักสวย บรรยากาศส่วนตัว ทะเลสวยจริงๆ แต่ติดตรงสัญญาณโทรศัพท์ที่ไม่มีในตอนที่พัก แต่ก็ได้บรรยากาศห่างมือถือบ้างก็ดีนะ ได้พักผ่อนจริงๆ แน่นอนต้องกลับไปพักแน่ นี่เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ เลย สำหรับอ่าวไผ่

1  ขอบคุณ Apiradeeg
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ติดต่อที่นี่ค่อนข้างยาก ติดต่อทาง FB ไม่มีการตอบกลับ ส่งทาง email โดยตรงก็เงียบ ครั้งที่ 3 ส่งผ่านระบบติดต่อทาง website ถึงจะได้รับการติดต่อกลับ

เดินทางโดย speed boat ที่ท่าเรือโชคกฤษฎา คนละ 300 บาท เพราะถ้าเรือธรรมดาต้องรอเกือบ 2 ชั่วโมง

พักห้อง Sea View ติดหาด ห้องพักสะอาด เห็นวิวทะเล เตียงมีเตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล็ก 1 เตียง นอนสบายดีค่ะ
เจลอาบน้ำในห้องกลิ่นไม่น่าใช้มากๆ -"- ดีที่เอาสบู่ไปเอง น้ำไหลแรง

อาหารเช้ามีไม่เยอะ แต่ก็มีครบค่ะสลัด ขนมปังมีอยู่อย่างเดียว มุมไข่ อาหารให้ตักอีก 6-7 อย่าง แมลงวันค่อนข้างเยอะค่ะ
ต้องทานไปปัดไป อาจจะเป็นบางช่วงที่แมลงวันเยอะ เพราะไปทานข้าวที่ร้านเจีียบก็มีแมลงวันเหมือนกัน

คืนสุดท้ายตั้งใจจะทานอาหารที่รีสอร์ท แต่ทางรีสอร์ทแจ้งว่าต้องเสียค่าเปิดเหล้า 200 บาท เราเลยเดินไปทานที่อื่นกันค่ะ เพราะอีกหลายร้านที่ไม่คิดค่าเปิดเหล้าและอาหารอร่อย

พนักงานบริการดีค่ะ

1  ขอบคุณ Supichaya