Mimjuta

ที่พักสบาย สไตล์เรา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ต.ค. 2012ผ่านมือถือ
มอสแมนเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้มองหาที่พักที่สะดวกสบาย ราคาประหยัด ส่วนตัวไปเที่ยวเสม็ดทุกปีและพักที่มอสแมนเป็นประจำ ห้องพักสะอาดมีหลายราคา และที่สำคัญน้ำไหลแรงและสะอาดมาก ส่วนใหญ่ราคาน้ำจืดบนเกาะจะแพงมากๆแต่สำหรับที่มอสแมน สบายใจได้เลยว่่าน้ำสะอาดและไหลแรงคุ้มราคาห้องแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2012
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.6 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.3 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
1.7 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
1.3 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
  • eDreams
1.0 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
4.7 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
1.9 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
  • Official Site
  • eDreams
2.7 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
ร้านอาหาร
0.2 กม. จาก โรงแรมมอสแมน เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นโรงแรมที่ 3 ที่เราลองพักที่เกาะเสม็ด มันอยู่ในหมู่บ้าน บนถนนเส้นหลักเดี่ยวที่ตรงไปสู่อุทยานแห่งชาติและชายหาด มันอยุ่ใกล้กับชายหาดมาก เพียงเดินไปแค่ไม่กี่นาทีและคุณยังสามารถถือผ้าเช็ดตัวไปและเดินเท้าเปล่าไปตามถนนจนคุณเดินไปถึงหาดทราย โรงแรมอื่นที่เราไปลองนั้นไม่ดีเท่าที่นี่ ห้องวิลลาทรายแก้วที่ชายหาดนั้นน่าทึ่งมาก เราเลือกราคาประหยัด (สำหรับเกาะเสม็ดวึ่งค่อนข้างแพง) แต่ที่นี่ก็ไม่มีน้ำร้อนและก็มีกลิ่นของปุ๋ยหมัก (วึ่งปรากฏว่ามันอยู่ด้านหลังหน้าต่างเราเลย) และสิ่งรายรอบก็เหมือนจะอยู่ในสภาพที่ไม่เป็นระเบียบและก่อสร้างอยู่ ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าเสียงที่ดังของเพลงดิสโกตอนตี 2 อีกแล้ว จำเอาไว้ว่า คุณสามารถจ่ายเพิ่มอีกหน่อยและได้ห้องที่ดีกว่าที่นี่ได้ ฉันว่าคาดอย่างนั้น ฉันคงพูดถึงประสบการณ์ของตัวเอง ต่อมาเราไปพักที่ Chili's ที่ในหมู่บ้าน มันเป็นอะไรที่โล่งใจอย่างมากหลังจากหนึ่งคืนที่ Saekaew Villa สะอาดสุดยอด ทันสมัย แต่บริกรในห้องอาหารนั้นแย่สุดๆไปเลย เราไม่สามารถไปนั่งทานอาหารที่ร้านนั้นได้เพราะว่าเขาเหมือนไม่มีความสุขที่ต้องอยู่ที่นั่น ตัวห้องนั้นไม่มีวิวอะไรแต่เปิดไปสู่ห้องโถงหลัก วึ่งหมายถึงคุณจะไม่มีทัศนียภาพหรือความเป้นส่วนตัวเลย มีเสียงรบกวนเล็กน้อยจากคนที่ไปมาที่ห้องโถง ซึ่งนำฉันมาสู่ห้องสุดท้ายของเราที่บ้าน Mossman ระเบียงน่ารักๆพร้อมวิวของหลังคาบ้านแบบไทยและป่า มันอยู่แค่ข้ามถนนจาก Chili's และในราคาเท่ากัน เก่าไปหน่อย แต่ก็สะอาดมากและเปิดโล่งและสว่างไสวอย่างที่ฉันชอบเลย ราคาเดียวกันด้วย 1,000 บาทในช่วงโลว์ ฉันจะตรงมาที่นี่เลยคราวหน้า การเชื่อมต่ออินเตอร์เนตก็ดี สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการพักที่บนถนนหมู่บ้านนี้คือคุณสามารถเลือกร้านอาหารหรือบาร์จากตัวเลือกแตกต่างมากมายได้ และมันก็เป็นถนนที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน (ตามมาตรฐานไทย) มีเสน่ห์แบบโบราณๆ ซี่งเราจะไม่สามารถพบเจอได้ในเชียงใหม่ (และแน่นอนไม่ใช่ในกรุงเทพ) (คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับเกาะเสม็ด -- อย่าลืมค่าประกันกุญแจเมื่อคุณเชคเอ้าท์ ความประทับใจต่อพักงานโรงแรมไม่ได้ช่วยให้คุณจำเรื่องนี้ได้และคุณจะเสีย 20 ดอลล่าไปอย่างง่ายๆเมื่อคุณอยู่บนเรือกลับไปที่แผ่นดินหลักแล้ว)

2  ขอบคุณ Skip B
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันและภรรยาเลือกเข้าพักที่นี่ทุกครั้งที่มาเที่ยวเกาะเสม็ด เราพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์ เราชอบที่นี่มาก ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก สำหรับเราที่นี่เป็นเหมือนบ้าน เรามาพักอย่างน้อย 3 ครั้งต่อปี ฉันจะรู้สึกแปลกใจมากถ้าคนที่มาพักที่นี่แล้วไม่มีความสุข Andy & Chonticha Walker

ขอบคุณ andy1420
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

หลายห้องสะอาดไร้ที่ติ และหลายห้องจัดเตรียมสิ่งที่จำเป็นที่ควรมีเพื่อความสะดวกสบายให้ครบครัน สิ่งหนึ่งที่มีเพิ่มมาด้วยคือกลิ่นหอกจากผ้าลินิน เจ้าของหรือผู้จัดการที่นี่ช่างเข้าใจทำจริงๆ

1  ขอบคุณ seasoned_daveler
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2012

สถานที่ตั้งอยู่บนถนนหลัก มันสะอาด เงียบ ปลอดภัย ตกแต่งอย่างดี และใกล้กับชายหาดหลัก (แม้ว่าชายหาดจะคราคร่ำไปด้วยผู้คน และสกปรกเล็กน้อย) เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านพักหรือโรงแรมอื่นๆ ฉันว่ามันอาจจะไม่ถูกที่สุด แต่เมื่อพิจารณาโดยรวมแล้ว มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่หาดทรายแก้ว

1  ขอบคุณ Aichieh C
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ที่นี่สะอาด เงียบสงบ และสะดวกสบาย ฉันโทรมาและจองเมื่อไม่กี่วันก่อน พนักงานให้ฉันเช็คอินในเวลา 10 โมง เมื่อฉันมาถึงด้วยเรือเฟอรี่ซึ่งดีจริงๆ พวกเรานำกระเป๋าฝากไว้แล้วไปชายหาดซึ่งสามารถเดินไปได้ใช้เวลาเพียง 3 นาที มอสแมนเฮ้าส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมาก ฉันพักที่อื่นบนเกาะเสม็ดแล้วรู้สึกผิดหวัง ฉันจะมาพักที่มอสแมนอีกในการท่องเที่ยวครั้งต่อๆไป

4  ขอบคุณ bstgeorge