เราเพิ่งกลับจากการไปพักกัน 5 คืนที่โรงแรมแห่งนี้และเราก็มีความสุขจริงๆ เรายังไม่เคยไปเที่ยวเกาะเสม็ดกันมาก่อนเลย แต่ที่เราเลือกไปที่หาดนี้เพราะว่ามันใหญ่เป็นที่2 ของเกาะ(เราต้องการจะไปอยู่ในบริเวณที่มีสีสันพอสมควร โดยเลี่ยงที่จะไปพักอยู่บริเวณชายหาดหลัก) โรงแรมสวย พนักงานก็ล้วนเป็นกันเองและมีน้ำใจ ห้องพักของพวกเรา(เราพักห้อง superior beach view)นั้นเรียบง่ายแต่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องเรามีมินิบาร์และได้รับน้ำดื่มฟรี 2 ขวดทุกวัน สิ่งเดียวในห้องพักที่ฉันน่าจะชอบก็คือ กาต้มน้ำเพราะฉันชอบดื่มชาสักถ้วยในยามเช้านั่นเอง แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตอะไรสำหรับเวลา 5 คืนที่นั่น เรายังได้เห็นวิวอันงดงามของชายหาดจากห้องเราด้วย
มีภัตตาคารอยู่ 2 แห่ง- แห่งหนึ่งอยู่บนชายหาด กับอีกแห่งหนึ่งอยู่บนแนวโขดหินที่มองลงไปเห็นทะเล ทั้งสองแห่งก็ให้บริการอาหารแบบคล้ายๆ กัน พิซซ่ากับบาร์บีคิวก็อร่อยทั้งคู่
จะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน
- ชายหาด