Watta
ไทย

Love the beach

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ห้องพักก็โอเคค่ะ น่ารักดี มีแมลงเยอะ ตามสภาพค่ะ เพราะต้นไม้ค่อนข้างเยอะ ที่นั่งทานอาหารเช้าก็วิวดีค่ะ พี่พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ชอบหาดนี้มากมากเลยค่ะ เป็นทริปเสม็ดที่ประทับใจ กำลังดี กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.8 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.1 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.5 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
0.7 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
  • StayForLong
2.7 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
  • StayForLong
8.4 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.4 กม. จาก เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาพักที่นี่เดือนพฤษภาคม รู้สึกผิดคาดกว่าที่หวังไว้ กับราคาค่อนข้างแพง(จองผ่าน Agoda) ห้องเล็กกว่าที่คิด แต่พท.ในห้องน้ำกว้างมาก.. หาของทานง่ายมีร้านอาหารติดริมหาดหลายร้าน บรรยากาศยามค่ำคืนดี จะดูโรแมนติกกว่านี้ ถ้าไม่ไปเจอกรุ๊ปทัวร์ที่จองพท.ในวิลล่าและร้องคาราโอเกะเสียงค่อนข้างดัง

3  ขอบคุณ Da K
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2015

ห้องพักให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่ได้สูงมาก ที่พักติดหาด สามารถเล่นน้ำได้ มีเรือมาลงที่หาดเลยไม่ต้องต่อรถ มีร้านอาหารในที่พักเลย หรือเลือกที่จะเดินไปทานที่ร้านอื่นติดหาดก็ได้ ห้องพักอื่นที่ไม่ใช่ VIP ก็ธรรมดา ห้อง Family ที่อยู่บนเขาสภาพแย่แต่วิวดี ผนังขึ้นรา จนต้องย้ายมา VIP ซึ่งห้อง VIP ติดหน้าหาด ห้องดีมากเทียบกับราคา กับห้อง Standard ที่อยู่บนเขาเหมือนกัน ที่พักเฉยๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ kodex2015
Earn-Phatty ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ของ เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

ตอนนี้ วงเดือนวิลล่า ได้เปลี่ยนเจ้าของและผุ้บริหารใหม่ มาเป็น The C Samet Beach Resort และได้มีการปรับปรุงห้องพัก ทัศนียภาพภายในรีสอร์ทให้ดูดี สะอาดสะอ้าน และโปร่งตามากยิ่งขึ้น รวมทั้งห้องพักเราก็ได้มีการปรับปรุงเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ทางผุ้บริหาร The C Samet Beach Resort หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและคณะอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่่มีเนื้อที่กว้างขวาง อยู่ใจกลางของอ่าววงเดือนที่สะอาดและคลาสสิค อีกทั้งราคาสมเหตุผล ไม่แพงเกินไปแม้ราคาจะไม่รวมอาหารเช้า เราพักที่นี่ 2 คืน วันแรกเราออกไปทานอาหารเช้าแถวร้านอาหารริมหาด ซึ่งบริการไม่ค่อยดีและมีราคาสูง วันต่อมาเราเลยซื้อ ABF ที่โรงแรม ซึ่งก็ไม่ได้แพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและการให้บริการ ผู้จัดการที่นี่ดูแลดีและเป็นกันเองดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แล้วแต่ชอบเลยค่ะ ถ้าชอบโขดหินพักด้านใน ถ้าชอบสูงๆ พักบนเนินเขา ถ้าชอบริมหาดพักซีวิว
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักห้องสำหรับ 6 คน ห้องนี้ตั้งอยู่บนเขา ต้องเดินกันพอเหนื่อยเหมือนกันกว่าจะถึงห้อง แต่ภายในห้องกว้างขวางพอสมควร มีเตียงคู่ทั้งหมดสามเตียง ห้องน้ำหนึ่งห้อง ในราคาไม่ถึงสองพันถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้า แต่ก็ไม่ลำบาก เพราะที่รีสอร์ทมีร้านอาหารบริการ ราคาและรสชาตก็พอรับได้

สรุปแล้วคุ้มค่าและสะดวกสบายในการเข้าถึงเพราะมีเรือวิ่งมาจากแผ่นดินเลยไม่ต้องต่อสองแถวอีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Burningbee
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

รีสอทแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นหนึ่งในรีสอทที่ดีบนชายหาดวงเดือน ซันไชน์เป็นผู้จัดการและสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี เค้าได้เสนอส่วนลดค่าโดยสารให้กับฉัน เค้าสามารถหาสกูตเตอร์เช่าราคาถูกสำหรับใช้เดินทางไปทั่วเกาะให้กับเราได้ ชายหาดเป็นรูปครึ่งวงกลมขนาดเล็ก ยาวราวๆ 400 เมตรและรีสอทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ท้ายสุดของชายหาด ทำให้รีสอทแห่งนี้เงียบสงบเหมือนกับว่าชายหาดทั้งหมดเป็นของคุณ ทราย และน้ำที่นี่ดีมาก - ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่นี่ดีเยี่ยม หากมีโอกาสอีกครั้ง ฉันจะกลับมาที่ Vongduen Villa อีกครั้งหนึ่ง

1  ขอบคุณ Explore-Nim
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ