สุธรรม
เกาะเสม็ด, ไทย

พักผ่อนวันหยุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
อาหารหร่อยมากโดยเฉพาะส้มตำกุ้งสดแซบมากกก ที่พักสวยห้องน้ำกว้างมาก
ช่วงมื้อเย็นมีการแสดงควงกระบองไฟสวยงามมากๆ หน้าหาดมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมาก เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด เที่ยวทะเลหน้าหนาวอากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 21 ธ.ค. 2019
ขอบคุณมากๆครับ หากมีอะไรให้ปรับปรุงแจ้งได้เลยนะครับ ทางเรายินดีรับฟังและนำไปปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีขึ้นครับ

มีโอกาศมาเยี่ยมเยือนกันใหม่นะครับ
  • eDreams
0.4 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
0.8 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
8.8 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
2.1 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
0.6 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • Algotels
2.8 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
1.0 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
3.0 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
  • eDreams
2.7 กม. จาก แสงเทียนบีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2018

ผมไปกับเพื่อนอีก 2 คน ก่อนอื่น ต้องขอบอกว่า ห้องพักสวย เพราะ Facing ออกไปที่ทะเล แต่ผ้าห่ม+ที่นอน+หมอน เหม็นอับมากๆ พนักงานโรงแรมให้ข้อมูลเรื่องเรือกลับบ้านเพไม่ถูกต้อง ดังนี้
1.) วันที่เช็คอิน โชคดีที่เราได้ห้องเร็ว และห้องค่อนข้างสะอาด แต่อย่างที่บอกไปข้างต้น ว่า หมอน ผ้าห่ม ที่นอน เหม็นอับมาก
2.) ที่น่า Surprise มากกว่านั้นคือ หลังจากเรากลับจากข้างนอก รีเซฟชั่นวิ่งมาบอกว่า “ แม่บ้านเสียบกุญแจห้องผิด!!!นั่นหมายความว่า กุญแจห้องของเราไปอยู่กับคนอื่น และของคนอื่นมาอยู่กับเรา ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน
3.) ชักโครกเป็นคราบคล้ายสนิมเกรอะกรัง
4.) มื้อเช้า ทางโรงแรมแบ่งแยกเชื้อชาติอย่างชัดเจน ชาวต่างชาติจะได้อภิสิทธิ์เรื่องอาหารเช้ามากกว่าคนไทยหลายอย่าง คนไทยตักกใส่จานให้ และบอกว่า ให้เอาไปแต่พอทาน แต่ของชาวต่างชาติ ทางพ่อครัวและพนักงานยื่นขจานเปล่าให้ตักเต็มที่โดยไม่มีคำเตือนใดๆ ซ้ำยังตักให้ลูกค้าชาวต่างชาติ ประคบประหงมอย่างดี .
5.) พ่อครัวขึ้นเสียงกับผม พูดจากระโชกโฮกฮาก
6.) เมื่อตอนเช็คอินได้สอบถามกับทางรีเซฟชั่นว่า เรือใหญ่ที่จะกลับฝั่งบ้านเพมารับกี่โมง เพราะเราต้องเช็คเอาท์เวลา 11 โมง ทางรีเซฟชั่นแจ้งกับกลุ่มของเราว่า เวลาของเรือใหญ่มารับไม่แน่นอน ค่อยมาซื้อตั๋วตอนขากลับก็ได้ พอถึงวันเช็คเอาท์ เราลงมาเช็คเอาท์ก่อนเวลาประมาณ 15 นาที และจะขอซื้อตั๋วเรือกลับบ้านเพ แต่รีเซฟชั่นแจ้งว่า จำตารางเรือไม่ได้ ? อันนี้พอเข้าใจ หลังจากนั้นรีเซฟชั่นผู้ชายก็วิ่งพล่านถามคนนู้นคนนี้ สุดท้าย ก็วิ่งมาบอกว่า เรือใหญ่ไม่เข้า มีแต่ Speed Boat ที่จอดรออยู่ หัวละ 350 บาท แล้วก็มาเร่งให้รีบขึ้นเรือ สรุปเราต้องจ่าย 1,050บาท สำหรับค่าเรือ 3 คน และโชคร้ายที่เรือ Speed Boat นั้น แวะรับลูกค้าแทบทุกหาด และใช้เวลา เท่ากับเรือใหญ่ที่ออกจากบ้านเพ ในอัตาคนละ 80 บาท!!!.
7.) พนักงานบริการควรได้รับการ Training เรื่องการบริการ และกิริยา โดยเฉพาะพ่อครัว!!!
ถ้ามีโอกาสไปเสม็ด จะไม่กลับมาพักที่นี่เด็ดขาด ไม่คุ้มค่า เสียเวลา เสียความรู้สึกมาก ไม่แนะนำอย่างยิ่ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Not recommended
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
12  ขอบคุณ Sean_Modeloh
Magun_24 เจ้าของธุรกิจ ของ แสงเทียนบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โอกาศหน้ามาใหม่นะครับ ^ ^

ขออภัยในความไม่สะดวก เราปรับปรุงทุกอย่างที่คุณบอกแล้วครับ แล้วตอนนี้ลูกค้าส่วนมากก็พึงพอใจ

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำนะครับ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หาดสวย บรรยากาศโอเค แต่ในส่วนเรื่องการบริการนั้น ไม่ค่อยประทับใจที่พักไม่สะอาด มีคราบทั้งในชักโครกมีคราบเหลือง อาหารรสชาตธรรมดากุญแจห้องก็ให้ผิด เสียงดังมากเพราะเป็นบ้านแบบไม้ และที่นอนผ้าห่มเหม็นอับมาก

ขอบคุณ Stay747916

โอ้ว คุณมากับเพื่อนของคุณห้องเดียว แต่พยายามเขียนรีวิวให้ดูแย่ถึง 2 อัน

Sean_Modeloh นี่คึอเพื่อนของคุณ

ขอให้คุณโชค " ด "

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องนั่งรถเข้าไปไกลจากหาดทรายแก้วพอสมควร คนไม่เยอะมาก น้ำทะเลสวย ที่พักติดทะเล แต่ได้กลิ่นไอของบ้านพักที่เหมือนอยู่บนภูเขา เพราะตั้งอยู่ที่สูง เป็นบ้านไม้ มีร้านอาหารในบริเวณรีสอร์ท รวมถึงมินิมาร์ท มีบริการรถมอเตอร์ไซต์ให้เช่า และมีfree wifi ร้านอาหารเปิดถึง4ทุ่ม อาหารเช้าเป็นขนมปังไส้กรอกธรรมดา พนักงานบริการดีและยิ้มแย้มมาก โอเคมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nafreeze
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักติดหาด หาดทรายขาว ทะเลก็ใส บรรยากาศเป็นสวยตัวสุดๆ ที่พักได้วิวธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดของหลายๆคนที่จะหนีเมืองวุ่นวายไปที่เงียบๆกับคนรักหรือคนที่ถูกใจ เรื่องอาหารถูกปาก รสชาติอร่อย อาหารทะเลสดมาก เรื่องราคาก็พอจับต้องได้น่ะค่ะ

ขอบคุณ Maliwan1337
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นหาดที่สวยสะอาด และที่สำคัญสงบมากเมื่อเทียบกับหาดอื่น ๆ แต่ห้องพักก็ธรรมดามาก ๆ แต่ถ้าจะมาเกาะทั้งที ที่นี่ถือว่า OK อาหารอร่อยใช้ได้แต่ว่าราคาก็สมกับอยู่บนเกาะ แต่เมื่อเทียบกับบรรยากาศแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง BIG 5 & 6 วิวทะเลจากที่สูง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Somchcho