Luvmielle

หาดส่วนตัว เงียบสงบ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2017
ข้อดี - หาดส่วนตัว เงียบสงบ บริเวณรีสอร์ทสวย ร้านอาหารสวย มีสวนและมุมให้นั่งเล่น กว้างขวาง พัก deluxe hillside 2คืน2ห้องวันปีใหม่ เป็นโซนที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักและห้องน้ำกว้าง เตียงใหญ่นอนสบาย ตกแต่งสวยไม่โทรม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ สบู่แชมพูโลชั่นทาตัวกลิ่นตะไคร้ กลางคืนมีไฟตามทางเดินสว่าง คืนปีใหม่เสียงดนตรีจากหาดอื่นดังมากแต่ในห้องพักเก็บเสียงได้พอสมควร หลับได้สบาย พนง.สุภาพเป็นมิตร เดินทะลุเนินหินด้านหลังไปอ่าววงเดือนได้ มีทั้งสปีดโบ๊ทและเรือใหญ่กลับฝั่งจากอ่าวช่อได้เลย
ข้อเสีย - อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย บริเวณตักอาหารคับแคบไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • StayForLong
0.9 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
0.1 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
1.7 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
0.7 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
ROOM NO 7
    0.3 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
    ติดชายหาด
    0.8 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
    ร้านอาหาร
    1.3 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
    ติดชายหาด
    2.0 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
    Go to your Happy Price
    2.1 กม. จาก อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
    รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016

มีความเป็นส่วนตัว น้ำใส บรรยากาศดี ห้องพัก ดีมาก ตอนนั้นไปเที่ยวทริปบริษัท อาหารอร่อย เสียดายไม่ได้ชิมพวกกุ้งกับปูเพราะว่าแพ้ และทางทริปพาออกไปดำน้ำดูปะการัง สวยมาก พัก 2 คืน ลมเย็น มีสระว่านน้ำ สนุกมากเลย ทีแรกไปเล่นน้ำทะเลแล้วจากนั้นก็ไปว่ายน้ำในสระต่อ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ AmpNatnicha
    รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักติดกับทะเลเลย ห้องพักกว้างมาก เตียงสูงไปนิดหนึ่ง แอร์เย็นช้า ห้องน้ำใหญ่มาก มีสิ่งของให้ครบทั้งแปรงสีฟัน แชมพู สบู่ หวี ยางรัดผม ไดร์เป่าผม รองเท้าเตะ การบริการถือว่าดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารไทย - ซีฟู้ดไม่ค่อยสด ไม่ได้อร่อยมาก อาหารฝรั่งถือว่าโอเค โดยรวมๆก็ถือว่าโอเคไม่แย่

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
    1  ขอบคุณ jacky7794
    รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

รีสอร์ทสวยมากสถานที่เงียบสงบพนักงานอัธยาศัยดีเป็นกันเองไว้จะกลับมาพักอีกอาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อยห้องพักสะอาดดีห้องที่ผมได้จะเป็นห้อง Suit Ocean Front เป็นห้องที่สวยมากถ้าใครสนใจแนะนำให้มีห้อง Suit Ocean Front แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนภายในห้องจะตกแต่งไสตล์โมเดิรน์

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    2  ขอบคุณ Kongkop
    รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

หากจะมองหาที่พักที่เงียยสงบแต่ก็ไม่ห่างไกลผู้คนขอแนะนำที่นี่คค่ะ อ่าวช่อแกรนด์วิว มีโอกาสได้พักอ่าวช่อแกรนด์วิว ชอบบรรยากาศ อ่าวสงบเงียบเป็นส่วนตัวมากๆ พนักงานต้อนรับยิมแย้มดีมาก อาหารก็ใช้ได้ ประทับใจสำหรับที่นี่มาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
    3  ขอบคุณ Mimjuta
    รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เราจอง Ocean View Cottage กับเตียงคู่ไว้ เมื่อเรามาถึงเราพบว่าไม่เห็นเหมือนอะไรที่จ่ายไป เตียงคู่อยู่ด้านหลังกระท่อมอื่นๆ พอมันแยกจากกัน ก็หมายความว่ามุ้งกันยุงไม่มีความหมาย โดนยุงกัดแน่ๆทั้งคืน ไม่มีผ้าขนหนู (โรงแรมทุกโรงแรมมันต้องมีอยู่แล้ว) ผ้าม่านฝักบัวก็สกปรก ราเต็มไปทั่ว พอบอกกับพนักงานต้อนรับ เธอก็แค่ยักไหล่ตอบ ชายหาดสวยดี แต่ไม่ดีพอสำหรับฉันที่จะกลับมาที่นี่อีก (ฉันจะไปรีสอร์ทแถวๆนี้แทน น่าจะเวิร์คกว่า)

ขอบคุณ BarryM1982