บรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็บริการดี อาหารอร่อยอาหารไทยที่นี่อร่อยถูกปากมากราคาไม่แพง เครื่องดื่มก็ราคาไม่แพง
บริเวณร้านดูสะอาดหน้านั่งเล่น พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีฃ
อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งมากิน เครื่องดื่มราคาโอเคสำหรับแหล่งท่องเที่ยว
พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มราคาไม่แพง ค๊อกเทลอร่อย
ร้านสะอาดหน้านั่งเล่น บรรยากาศดี มีบาร์มีเพลงให้ฟังชิวๆ มีสระว่ายน้ำให้เล่น
ร้านอาหารโรงแรมสวยดีค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี
อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารไทยที่นี่อร่อยถูกปากมาก เครื่องดื่มก็ราคาไม่แพง
อาหารอร่อยถูกปากได้เยอะดูสะอาดหน้ากิน น้ำผลไม้ปั่นอร่อยได้เยอะ น้องๆพนักงานบริการดีมาก
ร้านดูสะอาดหน้านั่งเล่น บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอเค