เพิ่งไปพักมาค่ะ เมื่อวันที่ 2-4 มิย 55 ไปกัน 12 คน จองห้อง 6คน 2 ห้องในราคาคืนละ 8500 บาทต่อคืน 2 คืน 17,000 บาท (ห้องแรก 4000 ห้องที่สอง 4500) มั่นใจว่าจะได้ห้องพักดีสมราคา เพราะราคาค่อนข้างสูงมาก เมื่อเทียบกับรีสอร์ทบริเวณเดียวกัน รวมทั้งรูปที่ส่งมาตอนเสนอราคา เป็นรูปห้องที่ดี เพอเฟค เพราะส่งรูปห้องที่ renovate แล้วมาให้ ซึ่งไม่ใช่ห้องที่บุ้คกิ้งให้เรา เพราะเมื่อได้เข้าพักแล้วต้องผิดหวังอย่างแรง เพราะห้องเก่า อับ สกปรก ผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน เก่ามีคราบไม่น่าใช้ เครื่องใช้ข้าวของพัง ดูไม่ดี ประตูเปิดไม่ได้เพราะบวม ลูกบิดเข้าก้องน้ำไม่มีต้องเสี่ยงโดนสนิมจากลูกบิดที่พังบาดมือ ห้องน้ำเล็กเก่าแคบ ซิ้งล้างหน้าพังน้ำรั่ว ชักโครก ต้องกดอย่างน้อย 2ครั้ง ถึงจะลงหมด ไม่รวมกับสภาพห้องและบรรยากาศหน้าห้องที่แย่สุดๆ ข้างซ้ายขวาคือบ้านพักคนงาน แมลงวันและแมลงเม่าก้อเยอะมาก เปิดประตูห้องนานๆไม่ได้ต้องรีบเปิดรีบปิด เรียกร้องขอเปลี่ยนห้องก้อขอเพิ่มเงิน อ้างว่าห้องที่ว่างอยู่ราคาสูง เตือนเพื่อนๆระวังโดนหลอกเหมือนที่เราโดน