รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาดดีแต่เล็กไปหน่อย ติดหาดทรายแก้ว เล่นน้ำสะดวกดีติดกับทะเล อาหาร ok ใช้ได้ อาหารทะเลสดพอใช้ โดยรวมถือว่าดี มาพักกับครอบครัว ที่บ้านชอบมาก เด็กๆ ก็ชอบ แต่ถ้าเที่ยบกับรีสอร์ทอื่นๆก็มีที่ๆถูกกว่า ถือว่าซื้อบรรยากาศกับความสะดวกเล่นน้ำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักใกล้ชายหาดจะเล่นน้ำแล้วขึ้นมาสะดวก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WilawanW21
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ที่พักใช้ได้ค่ะ ราคาก็ถือว่าไม่แพงมากนักสำหรับวิวติดทะเลแบบนี้ อาหารเช้าเหมาะสมกับราคา การบริการอยู่ในระดับกลางอาจเป็นไปได้ว่าเป็นช่วงวันหยุดยาว นักท่องเที่ยวเยอะ แต่ภาพโดยรวมของรีสอร์ทแล้วอยู่ในระดับกลางๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพัก บ้านต้นสักอยู่ติดหน้าหาดสามารถนอนได้ 4 คน เนื่องจากมีห้องใต้หลังคา แต่มีห้องน้ำห้องเดียวนะคะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Patchari9
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในหาดทรายแก้ว ทำเลดีมากๆ ในรีสอร์ทค่อนข้างสงบ ร่มรื่น มีบ้านพักเป็นหลัง พวกเราเข้าพักห้อง Deluxe4 เข้าพักได้ถึง 4 คน ห้องกว้าง สะอาดมากๆ เสียดายอาหารเช้ามีเพียงชุด ABF แต่ก้ยังดี จุดเด่นของรีสอร์ทน่าจะเป็นเพราะอยู่ติดหน้าหาดเลย เดินไปสถานที่ต่างๆก็ไม่ไกล

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Suluk123
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ที่พักสะอาด และค่อนข้างโอเค สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเตียงดีแต่แข็ง(ส่วนมากคนไทยนอนเตียงแบบนี้) แต่ในห้องพักไม่มีเก้าอี้นั่ง ต้องนั่งที่เตียง ทีวีจอแบนแต่ทุกช่องเป็นภาษาไทย

ถึงแม้เราจะจ่ายน้อยลง 500 บาท จากราคาปกติ เพราะเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่ก็ยังมีที่อื่นที่ดีกว่านี้ในราคาไล่เรี่ยกัน

เราพักที่นี่ 3คืน แล้วย้ายไปพักที่อื่นต่อ

2  ขอบคุณ Graham B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.se ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

ไปถึงต้นสักรีสอร์ท 09.00น.คิดว่าคงต้องรออีกนาน กว่าจะถึง12.00น. แต่พนักงาน ให้เข้าพักได้เลย ผมดีใจมาก ห้องพักสะอาดเป็นไม้ทุกหลัง ที่ผมเข้าพักราคา3200บ.แต่ด้านหน้า ตรงทางหน้าหาดพอดี เดินไม่กีก้าว ก้อถึงชายหาด อยู่ใกล้ สถานที่เที่ยวยามค่ำคืน และเซเว่น อาหารก้ออร่อย และที่สำคัญ แปลหน้าหาดนั่งฟรี และไม่แออัดคับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
8  ขอบคุณ art_11rd