“ร้านอาหาร Feel Good”

ฟีลกู๊ดโฮมบายเดอะซี เกาะเสม็ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก50 ร้านอาหาร ใน เกาะเสม็ด
ระดับราคา: US$1 - US$52
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อยบริการดี พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง น้ำใสสะอาด เพราะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ จะดึกจะเช้าก็ยังมีความเป็นธรรมชาติ ห้องพักสะอาด ติดริมทะเล นอนฟังเสียงคลื่นยามค่ำคืน ถือเป็นการพักผ่อนในวันหยุดได้ดีจริงๆ

#แสงเทียนบีชรีสอร์ท
#ระยอง
081-2959567
☎️038-644255
ID : @sangthian

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Valvlava

รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บบรยากาศดี อาหาร อร่อย พนักงานบริการดีมาก แนะนำที่นี่ไม่ผิดหวัง ใครมองหารีสอร์ท หรือที่พักผ่อนส่วนตัว แสงเทียนบีชรีสอร์ท นะคะ

ขอบคุณ suteerak2020
รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อ่าวแสงเทียน อาหารอร่อยมากๆค่ะ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ ที่สำคัญมีแสดงไฟด้วยค่ะ

ขอบคุณ O4681FF_
รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย ทีพักดี บรรยากาศดี ทะเลสวย น้ำใส หาดส่วนตัวมากๆ เหมาะสำหรับครอบครัว และเพื่อนๆ กลางคืนมีแสดงกระบองไฟด้วยนะ ดี๊ดี

ขอบคุณ Q2840STaprils
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสบายๆ อาหารไทยรสชาติจัดจ้านดีค่ะ วันนี้สั่งข้าวราดขี้เมาทะเล และพริกแกงทะเล ข้าวนิ่มดีค่ะ รอไม่นานเลย^^

ขอบคุณ MayP241

นักท่องเที่ยวที่ดู ฟีลกู๊ดโฮมบายเดอะซี เกาะเสม็ด ยังดู

เกาะเสม็ด, จังหวัดระยอง

เคยไป ฟีลกู๊ดโฮมบายเดอะซี เกาะเสม็ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ