บรรยากาศนี้ พนักงานบริการดีเยี่ยม ได้รับความสะดวกสบายอย่างดี อาหารอร่อยสมร้านราคา มีโชว์กระบองไฟที่น่าดูมากๆ
บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลดี พูดจาเป็นกันเองมากครับ แนะนำให้จองล่วงหน้านะครับเพราะห้องเต็มเร็วมาก
ที่นี้อาหารอร่อยมาก ส่วนตัวชอบห่อหมกทะเลและบรรยากาศดีมากครับ แล้วก็วิวถ่ายรูปสวยๆเยอะ น้ำใส เสียงคลื่นทะเลฟังแล้วรู้สึกสบายๆๆ
อาหารอร่อย อากาศดีมาก เพลงเพราะ ส้มตำไทยไข่เค็ม ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ห่อหมกทะเลมะพร้าว อร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดีมากกกกกก
หาดเป็นส่วนตัว ทรายขาวละเอียด พนักงานเอาใจใส่ลูกค้า อาหารทางรีสอร์ทก็รสชาติอร่อยครับ ไว้มีโอกาสจะแวะมาเที่ยวใหม่อีกแน่นอน ที่สำคัญมีโชว๋ควงกระบองไฟด้วย มาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย