Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$48
ZenHotels.comUS$65
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิมานเสม็ดรีสอร์ทเป็นที่พักอยู่ที่อ่าววงเดือน ค่อนข้างไกลจากท่าเรือหลัก การเดินทางสามารถมาได้โดยรถสองแถวราคาคนละ 30 บาท บรรยากาศบริเวณที่พักดีมาก จะอยู่ริมสุดของอ่าวเป็นเหมือนแหลมยื่นออกไปทำให้มีวิวทะเลทั้งสองฝั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ราคาที่พักไม่แพงมากรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องพักเป็นแบบบังกาโล มีแอร์ ค่อนข้างกว้าง อยู่สบาย มีวิวทะเลทุกห้อง

1  ขอบคุณ JenG_Coolz
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมไม่ได้อยู่ติดชายหาด ต้องเดินลงไปอีกหน่อย แต่ก็ไม่ไกลมาก ตอนที่เข้าพักในห้องพักไม่มีแชมพู สบู่ให้เลย ห้องพักก็ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แถมห้องก็ยังแคบ ชักโครกก็ไม่ดี กดไม่ค่อยลง มีดีแค่วิวที่ห้องพักได้มองเห็นวิวทะเล จะเดินลงไปเล่นน้ำที่สะพานท่าน้ำข้างหลังโรงแรมก็ได้ แต่ต้องระวังหน่อยเพราะมีแต่ก้อนหิน และที่ไม่ประทับใจที่สุดก็คือตอนเช็คเอาท์พนักงานถามคิดว่าเราเอาขวดใส่แชมพูกับสบู่ของโรงแรมไป ทั้งๆที่ไม่มีให้เราใช้ตั้งแต่คืนแรกที่เข้าพักแล้ว คือเสียความรู้สึกมาก คิดว่าถ้าไปเที่ยวเสม็ดอีก คงไม่ไปพักโรงแรมนี้อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ mafiajoy
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

พนักงานให้บริการธรรมดา ไม่มีแยกโซนการสูบบุหรี่ อาหารเช้ารสชาติธรรมดา ดีอย่างคือสงบ วิว สวย ริมโขดหิน มองอ่าวได้สองอ่าว มองเรือ มองคนเล่นน้ำ ที่พักถ้าไม่คุ้นอาจจะหลง ต้องโทรสอบถาม ไม่มีหากแต่สามารถเล่นได้ หาดสวยเพราะเป็นหาดของอ่าววงเดือน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ sirinapa k
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักไม่สะอาด ห้องเหม็นอับมาก หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน มีแต่คราบสกปรก และมีกลิ่นอับ ผ้าเช็ดตัวดูเก่าๆ ไม่น่าใช้เลย ห้องน้ำลูกบิดพัง บริการไม่ดีเลย ที่นี่ดีแค่ บรรยากาศภายนอกดูดี แต่ถ้าหลงเข้ามา แล้วเจอกับสิ่งเหล่านี้ บอกเลยไม่คุ้มกับราคา ไม่ประทับใจเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Noi_valai
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2013

ความสะอาดโดยรวม ก็ดี วิวสวยถ้ามองจากห้องบนตัวตึก แต่ผนังห้องค่อนข้างบาง เตียงแข็งมาก ได้ยินเสียงห้องข้าง ๆ ด้วย !! สงบและส่วนตัวดี แต่อาหารเช้าน้อย วันที่ไป โจ๊กที่เสริฟเป็นอาหารเช้า เย็นมากกกกก ไม่มีการอุ่นเลย
แต่โดยรวมก็โอเค

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ dream_4you