Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
PricelineUS$45
TravelocityUS$54
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เริ่มจากมองหาห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้
สิ่งที่ได้ ได้แต่วิวจริงๆ แต่เราไม่เชื่อรีวิวของคนอื่น คิดว่าจะสกปรกแค่ไหนเชียว ห้องจะแคบแค่ไหนเชียว เราไม่ใช่คนเรื่องมาก อยากได้อารมณ์แบบง่ายๆสบายๆ
อยู่เหนือรีวิว.. แต่สิ่งที่เจอ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเอ้ยเรื่องจริงว่ะ!!!

- ห้องสกปรกมาก มีเศษไม้ เศษขี้นก ตกตลอดเวลา
- ห้องเก่ามากกๆๆ โต๊ะ ตู้ เตียง เก่าหมด
- เตียงนอนยุบ แบบเป็นหลุมลงไปเลย สะมีบ่นหนักมากกก นอนไม่ได้
- ระเบียงสกปรก ห้ามละสายตาจากเด็กเดดขาด ร่วงได้แน่นอน
- ห้องน้ำเก่า แต่พอรับได้
- อาหารเช้าที่สุดของการเอาเปรียบลุกค้า อย่าคาดหวังเดดขาด
- ทางเข้าแคบจริง เข้าลำบากเรามีลูกเล็ก แต่ เดินได้ ยอมรับได้จากคนอื่นเม้นๆกัน แอบเข้าทางโรงแรม คาบาน่า ดีหน่อย

สิ่งที่ดีที่สุดคือวิวสวยแต่เล่นน้ำไม่ได้ มีที่ให้ถ่ายรูป
แนะนำให้พัก รร.ใกล้ๆ ราคาเพิ่ม มา400-500 หรือแทบจะเท่ากัน แล้วเดินไปถ่ายรูป จะดีที่สุด

เรานอนคืนเดียว คืนสองย้ายโรงแรม ทันที
ย้ายไปคาบาน่านั้นละ ได้ห้องสบายใจมาก จองแพงกว่า 500 แต่ห้องสะอาดกว้าง มองเหนทะเล พนักงานน่ารัก ค่อยรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ PiyanutchaP
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ห้องพัก
ห้องพักที่เลือกเป็นแบบวิวทะเล แต่ห้องจะติดกับอีกห้องเป็นคู่ๆ มีไม้กั้นซี่ๆ
วิวทะเลตรงระเบียงชัดเจน สวยงาม มีสะพานยื่นไปถ่ายภาพ น้ำไหลแรงดี
อาหาร
อาหารเช้ามีไม่มาก และถ้าคนน้อยจะไม่จัดเป็นบุฟเฟ่ ก็จะเลือกได้คนละชุดเท่านั้น อาจจะน้อยเกินไป

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Couple_Journey
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักจะเป็นบ้านทรงไทย
ตั้งอยู่ที่อ่าววงเดือน

ตัวรีสอร์ทอยู่ติดอ่าวเลย แต่เป็นโซนที่มีโขดหิน
บางห้องมองเห็นวิวทะเล

สภาพห้องไม่เก่าเกินไป สะอาด แต่มีแมลง
ต้นไม้บางต้น เต็มไปด้วยแมลงสาป

ที่รับประทานอาหารอยู่ริมทะเล ใกล้โขดหิน วิวสวย อาหารโอเค พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ earist
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยมาพัก้มื่อสี่ห้าปีก่อนดีใรระดับหนึ่ง เลยกลับมาพักอีกที การมาครั้งนี้แย่มากกกกกกก อาหารเช้าน้อยมาก ห้องพักไม่สะอาดเลย แย่ เตียงแข็ง ขยะเต็มไปหมดบริเวณสะพานที่พักหลังหาดไม่มีแม่บ้านเก็บเลย ครั้งที่แล้วมาพักมีไดร์เป่าผมให้ด้วยในห้อง เดี่ยวนี้ไม่มี วันแรกที่เข้าพัก ไม่มีน้ำให้ น้ำในกาน้ำร้อนก็ไม่มี ผ้าเช็ดตัวและดำเก่า ชอบอ่าววงเดือนมามาถึงสองครั้ง แต่ครั้งหน้าคงไม่มาพักแล้วละค่ะ ยุงเยอะสุดๆ อ่อ มีดีแค่วิว หน้าห้องอาหารค่ะ อันนี้ยอมรับเลยว่าสวย ทำได้ดี น่านั่งค่ะ แต่อย่างอื่นต้องปรับปรุงมากๆๆๆๆเลยค่ะ ด้านการบริการก็ธรรมดาค่ะเฉยๆไม่เเย่และไม่เยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ mamay k
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในอ่าววงเดือนค่ะ อยู่บนแนวโขดหิน สำหรับเราคิดว่าราคาค่อนข้างสูง จากเว็บที่ดูกับสถานที่จริงมีความแตกต่างมาก การบริการของพนักงานบางคนก็โอเคค่ะ กลางคืนค่อนข้างเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน แต่ถ้าชอบปาร์ตี้ไม่แนะนำนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ apooky