Pota1001

เสม็ดโดนใจที่พักสุดชิค

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015
ผมเคยเข้าพักที่ เสม็ดพาวิลเลี่ยน โดยร่วมคิดว่าโรงเเรมนี้สวย สะอาด เเละน่าสนใจมากๆด้วยภาพลักษณ์ของโรงเเรมที่มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางเเละ ห้องพักถูกตกเเต่งเเบบสวยสง่าเหมาะมากกับการพักผ่อนในวันหยุดยาว เเละที่สำคัญอาหารมีให้บริการตลอดเวลาเเละมีราคาย่อมเยามากๆครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักเเบบ Orchid จะสวยกว่าห้องอื่นๆติดสระว่ายน้ำ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Lol.travel
1.0 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
ร้านอาหาร
3.8 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
  • Lol.travel
1.2 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
  • Official Site
1.3 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
0.9 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
0.2 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
  • Algotels
One of the bungalows close to the beach
  • eDreams
ร้านอาหาร
0.5 กม. จาก เสม็ด พาวิลเลียน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบริเวณโรงแรมเยอะ ห้องสวยมาก พนักงานบริการดี บรรยากาศดีมากๆ เดินทางสะดวกนั่งสปีดโบ๊ทไปได้ถึงหน้าหาดเลย ไปกับเพื่อนๆ 6 คนสนุกมากๆ การเดินทางไปยังหาดอื่นๆสะดวกสามารถเช่า รถจักรยานยนต์ได้ หรือจะเป็นจักรยานก็มี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องเงียบไม่มีเสียงรบกวน
ขอบคุณ peaja11
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมได้มีโอกาศเข้าพักที่โรรงเเรมเสม็ดพาวิลเลี่ยนช่วงต้นเดือน มิถุนายน 58 เเนะนนำนะครับที่นี้เลยสะดวกสะอาดปลอดภัยราคาย่อมเยาเเถมใกล้ทะเลมากๆ หากคุรต้องการพักผ่อนเเบบสบายๆชิลๆ ขอเเนะนนำที่นี้เลยครับ
มีกิจกรรมยามว่างกิจกรรมทางทะเลต่างๆน่าสนใจมากๆกลางคืนเดินหาของกินสะดวกมากๆๆ ราคาก็ถูกด้วยครับ หากใครต้องการพักผ่อนที่เกาะเสม็ดผมเเนะนนที่นี้นะคัรบ

1  ขอบคุณ potae11
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

ประทับใจห้องพัก กว้างและสวยมาก สมราคา บรรยากาศของรีสอร์ทโอเค
สถานที่ตั้งรีสอร์ทตั้งอยู่ติดชายหาด เดินออกไปได้เลย มีร้านค้า ร้านอาหารโดยรอบ
สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ ครึกครื้น ใกล้แหล่งผับ บาร์
ไปเป็นกรุ๊ปพักห้องเดียวกันสี่คนได้เลย สนุกมาก
อาหารเช้าของโรงแรมก็อร่อย พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ illvy
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

ฉันและครอบครัวมีเด็กเล็ก 2 ขวบ 1 คน ได้เข้าพักที่นี่ 3 คืน การเดินทางไปไม่ยาก โรงแรมไม่ติดหาด อยู่ด้านหลังอีกโรงแรมหนึ่งแต่เดินมาหาดไม่ยาก ไม่ไกลประมาณ 100 เมตร พนักงานต้อนรับดี ช่วยยกกระเป๋าตั้งแต่ด้านหน้า ห้องพักสวยมากแนบบูติค สะอาด ห้องน้ำห้องแต่ตัวเป็นสัดส่วน กว้าง สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย และอยู่ใกล้ส่วนรับประทานอาหาร ห้องอาหารเช้าเล็กเมื่อเทียบกับปริมาณคน แต่ชดเชยด้วยอาหารที่อร่อยมาก หลากหลาย พัก 3 คืนมีการเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ มีอาหารไทยและขนมรสชาติดี หลากหลาย พนักงานให้ความช่อยเหลือและเป็นมิตรมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกที่พักจะมี 2 ชั้น ให้เลือกชั้น 2 จะสว่างและไม่อับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ bee_kan447
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ดิฉันได้พักเมื่อกุมภาต้นปี จำได้ฝังใจจะไม่กลับไปอีก ที่พักดูจากรูปเหมือนจะดี แต่สำหรับเราว่างั้นๆ สระน้ำขุ่นๆ แลดูสกปรก พนักงานพูดจาไม่รู้เรื่อง ขอน้ำเปล่าตั้งแต่หัวค่ำ รอจนเช้ายังไม่ได้ มาต่อว่าตอนทานอาหารเช้า พนง.ทำหน้าเรียบเฉย เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น!! สอบถามอะไรดูหน้าตางงๆ ไม่เข้าใจที่พักก็ไม่ถูก ทำไมจ้างคนแบบนี้มาบริการ ขอชมเรื่องอาหาร อร่อย รสชาติดี แต่รอไปเลยสามชาติ ควรมาถึงและสั่งก่อนคุณจะหิว เพราะกว่าอาหารจะมาคุณก็หิวพอดี ดีเรื่องเดียวเรื่องรสชาติอาหาร นอกนั้นห่วยหมด ไม่สมราคา!! จะไม่ไปเหยียบอีก!!

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
7  ขอบคุณ prn1402