เรามาเสม็ดเกือบทุกปี เป็นเวลา 15 ปีแล้ว เราพักโรงแรมหลายแห่ง ตั้งแต่แบบถูกไปถึงแบบแพง ขอบอกว่าโรงแรม Summer Day เป็นโรงแรมอันดับหนึ่งในใจ ในขณะนี้ ไม่ใช่โรงแรมหรู ไม่มีสระว่ายน้ำ ไม่มีบริืการแม่บ้าน 24 ชม. หรือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารสชาติอร่อย ที่นี่มีแต่ห้องพักขนาดกว้างพอสมควร มีเตียงคิงไซส์1 หลัง และโซฟาอีก 1 หลัง (ถ้ามากับเด็กและเพื่อน) ห้องพักสะอาด ดูแลมาดี มีแอร์ มีน้ำอุ่นให้อาบ ทีวี และผ้าปูเตียงสะอาด จุดเด่นคือ ทุกห้องตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของเสม็ด ที่นี่เป็นที่แห่งเดียวที่สามารถได้ที่พักติดชายหาดอย่างแท้จริง ที่ห้องพัก จะได้เก้าอี้อาบแดดบนระเบียง เอาไว้ชมวิว โรงแรมที่พักพร้อมอาหารเช้าแห่งนี้ เพิ่งปรับปรุงใหม่ช่วง 2011-2012 โดยเจ้าของใหม่ที่อายุยังน้อย พนักงานช่วยเหลือดี อาหารรสชาติอร่อย ราคาสมเหตุึสมผล ดีกว่าร้านอาหารมีชื่ออื่นๆบนเกาะเสียอีก ถ้าอยากชิมสิ่งที่คนไทยทานอยู่ทุกวัน ไม่ต้องไปหาที่อื่นเลย ชอบที่นี่มาก และจะกลับมาพักที่นี่อย่างแน่นอน