เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ อยู่ที่หาดทรายแก้ว ทำเลเยี่ยมอยู่ติดหาดมาก ๆ ตื่นมาก็เดินลงทะเลได้เลย จองก็ยากมาก ๆ เพราะมีเพียง 6 ห้องเท่านั้น การตกแต่งภายในรีสอร์ทน่ารัก กำลังดี สะอาด อาหารก็อร่อย ทีสำคัญคือพนักงานบริการดีมาก ๆ จะกลับไปอีกแน่นอน
***พนักงานใส่ใจและบริการดีมากๆ ห้องพักSeaView&ห้องน่ารัก มีเพลงน่ารักๆฟังคลอตลอด หน้าห้องพักมีระเบียงเก๋ๆ ชิคๆ ประทับใจครับ จะกลับมาเยือนอีกแน่นอนยอดเยี่ยมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล. ข้อมูลที่ศึกษาจากรีวิว ตรงตามCommentครับ ^^
ห้องพักตกแต่งได้น่ารักมาก ติดริมชายหาดทรายแก้ว บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ มีกิจกรรมกลางแจ้งให้เล่นเยอะ เช่น เจ็ตสกี พาราเซล สามารถเดินเล่นรอบชายหาดได้ เหมาะกับครอบครัว หรือคู่รัก ที่ต้องการบรรยากาศสบายติดชายหาด
เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่มีความสะดวกสบายครบครัน สะอาด ห้องใหญ่พักได้หลายคน ชอบที่มีเพลงสบายๆฟังตลอด ติดทะเล อยู่กลางหาดทรายแก้ว มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะ พนักงานสุภาพ สามารถลงเรือสปีดโบ๊ทด้านหน้า รีสอร์ทได้เลย
ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่ารัก แต่มีน้อยแค่ไม่กี่ห้อง ต้องจองล่วงหน้า แต่ห้องน้ำมีกลิ่นเล็กน้อยพนง.บริการดี ทำเลดี ติดหาด ใกล้ทะเล โดยรวมดี หลับสบาย เดินลงไปเล่นน้ำหน้าหาดสะดวกมากอาหารเช้าก็อร่อย ได้คนละ 1 set ถ้าจะเพิ่มต้องเสียเงิน