Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$88
TravelocityUS$108
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป็นที่พักที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ห้องพักกว้าง สะอาดมาก
พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก ชายหาดสะอาดดูเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน
ลูกสาวเล่นน้ำทั้งวัน ทั้งสระทั้งทะเล สลับกันอยู่แบบนี้
ในส่วนร้านอาหาร อาหารอร่อย สด สะอาด คุ้มกับราคามาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Maps16161911835
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่เงียบสงบ
ที่พักบ้านพลอยสี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็ก
เพราะเป็นที่พักในเครือของเสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ป คือมีที่พักตั้ง 5- 6 ที่บนเกาะเสม็ด
แต่ที่บ้านพลอยสีนี้เป็นรีสอร์ทเล็กๆ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบคณะเล็กๆ
คือสามารถเหมาได้เลย ทำกิจกรรมแบบสบายๆ เงียบสงบมาก
คนไม่พลุกพล่านเลย , มีห้องไม่มาก ที่สำคัญคืออาหารอร่อยด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ KongPakorn
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขอรีวิวเป็นข้อๆนะค่ะ

ห้องพักประเภท beach front suite ห้องกว้างได้ห้องชั้นบนกระจกบานใหญ่เห็นวิวทะเลเต็มๆ อุปกรณ์ทุกอย่างใช้ระดับคุณภาพที่ดี โดยรวมรีสอร์ทจะเล็กๆ มีหาดกึ่งส่วนตัว เป็นสัดส่วนโดยรวมโอเคค่ะ ไม่วุ่นวาย สงบเหมาะแก่การพักผ่อน แต่ก็คิดว่าราคาสูงไปหน่อย

ด้านบริการ : พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส่ดี ยินดีบริการ

อาหาร : อาหารเช้าไลน์อาหารน้อยมากค่ะหลักๆก็ขนมปัง แพนเค้ก นม น้ำผลไม้ กับข้าว 2 อย่างเป็นแบบบุฟเฟต์ และจะมีเซ็ตไข่ดาว ไส้กรอก เบคอนให้สั่งเพิ่ม รสชาติธรรมดาถ้าเทียบกับระดับดาวของรีสอร์ท ในบริเวณเดียวกันก็มีร้านอาหารพลอยทะเล เราได้ทาน 1 มื้อโดยส่วนตัวสั่งมา 3 อย่างไม่อร่อยเลยค่ะ อาหารราคาค่อนข้างสูง เฉลี่ยราคาขั้นต่ำ 250 บาท

เรื่องทั่วไป : เรื่องของการสื่อสารค่ะคือใครที่พักในเครือเสม็ด กรุ๊ป ก็จะมีเรือรับส่งซึ่งออกตามเวลาดีมากค่ะ แต่ติดตรงที่ๆตอนรับที่ฝั่งไม่มีใครชี้แจง หรือประกาศอะไรให้ทราบว่าไปถึงเกาะแล้วจะเดินทางต่อไปที่โรงแรมแต่ละแห่งอย่างไร ซึ่งพอไปถึงจริงๆ ก็จะมีพนักงานถือป้ายคอยบอกให้ขึ้นรถสองแถวแยกไปแต่ละที่ค่ะ แต่เพราะคนไปไม่ทราบก็เลยแลดูมั่วๆกัน ส่วนบ้านพลอยซี อยู่ติดท่าเรือค่ะเดินไปแค่ 50 เมตรก็ถึง และยังอยู่ใกล้ Bar&Bed สามารถมานั่งชิลๆตอนกลางคืนได้ถ้าไม่อยากวุ่นวายที่หาดทรายแก้ว และอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วประมาณ 2 กิโล เช่ามอเตอร์ไซด์ไว้ขี่เล่นสัก 1 วันก็เพลินดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kaewjaa
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พลอยสี เสม็ด
ตอนหาข้อมูลที่พักที่เสม็ด ยังไม่รู้จักที่นี่ บังเอิญไปเจอว่ามีโปรโมชั่น พอดี และที่พักดูสวยมากจากรูป ก็เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ ไปกัน 4 สาว

พอไปถึงประทับใจบรรยากาศบริเวณรอบๆ มาก สวยถูกใจเหมือนในรูปเป๊ะ จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำสีส้มสดใส น่ากระโดดลงมาก

ที่สำคัญพอได้สัมผัสภายในห้องพัก ยิ่งประทับใจในความ สบาย น่านอน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ที่สำคัญที่พักติดทะเล หาดทรายสีขาวสะอาด
ชอบมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นล่าง ติดกับสระว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ loveseajj
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่ตกแต่งได้น่ารักมากๆ เน้นการตกแต่งด้วยไม้และสีส้ม มีสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และรองเท้าแตะเดินชายหาดด้วย อาหารก็อร่อยมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่งใส ต้อนรับดีมากๆ ค่ะ มี wifi ฟรี และสัญญาณดีด้วยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องมุมสุดจะกว้างกว่า
ขอบคุณ Lakkhana_Ja