Hotels.com
Agoda.com
Orbitz.com
Expedia.comUS$104
PricelineUS$85
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่นี่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนสุดๆๆ บรรยากาศดี เงียบสงบบบบบ รีสอร์ทอยู่ติดริมทะเล เดินนิดเดียวก็ลงทะเลได้เลย ห้องพักกว้างขวาง สามารถมองเห็นทะเลจากระเบียงทุกห้อง วิวพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าสวยตรึงตาสุดๆ เลยค่ะ🌤

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ mingjokim
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมส่วนตัว รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ห้องพักมี 16 ห้อง ชายหาดส่วนตัว เหมาะกับคนที่ขอบแบบเงียบๆ พนักงานน่ารักมาก ช่วยเหลือดีทุกอย่าง ช่วยทำเซอร์ไพสวันเกิดแฟนด้วยแฟนหน้าบานมาก ดินเนอร์ที่ห้องอาหารอร่อยใช้ได้เลยราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะอาด โรงแรมมีบริการหารถมอเตอร์ไซต์ให้เช่าขับด้วย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Chalita B
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวยครับ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ
ห้องพักกว้างขวาง หลับสบาย สะอาด

พนักงานโรงแรมบริการดี หน้าฟร้อนท์ก็บริการดี รปภ ตรงจุดบริการจักรยานก็บริการดี (มีจักรยานให้ยืมฟรีด้วย ) ที่บาร์อาหารเช้าก็บริการดี

แต่ช่วยหาวิธีป้องกันแมลงวันมารบกวนขณะรับประทานอาหารเช้านิดนึงนะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ THAITAXIBOOKING
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป็นที่พักที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ห้องพักกว้าง สะอาดมาก
พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก ชายหาดสะอาดดูเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน
ลูกสาวเล่นน้ำทั้งวัน ทั้งสระทั้งทะเล สลับกันอยู่แบบนี้
ในส่วนร้านอาหาร อาหารอร่อย สด สะอาด คุ้มกับราคามาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Maps16161911835
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่เงียบสงบ
ที่พักบ้านพลอยสี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็ก
เพราะเป็นที่พักในเครือของเสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ป คือมีที่พักตั้ง 5- 6 ที่บนเกาะเสม็ด
แต่ที่บ้านพลอยสีนี้เป็นรีสอร์ทเล็กๆ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบคณะเล็กๆ
คือสามารถเหมาได้เลย ทำกิจกรรมแบบสบายๆ เงียบสงบมาก
คนไม่พลุกพล่านเลย , มีห้องไม่มาก ที่สำคัญคืออาหารอร่อยด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ KongPakorn