เป็นร้านอาหารที่อร่อย ราคาไม่แพง บริการดีครับ ถ้ารอบหน้ามีโอกาสกลับมาทานร้านนี้อีกแน่นอนครับ
Thank you for your lovely comments- we would love to welcome you back one day soon we hope x
อาหารสะอาดอร่อยทุกอย่างบรรยากาศดีเจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองมีที่พักสะอาดติดชายหาดเป็นโรงแรมทันสมัยสดวกสบายถ้าจะมาพักหรือรับทานอาหารต้องที่ Buddy Bar&Grill
ที่ร้านบัดดี้เบียร์อาหารอร่อย สดใหม่ ทุกวัน คุณภาพระดับโรงแรม5ดาว การบริการประทับใจค่ะเหมือนใช้บริการในโรงแรม ราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับการบริการและอาหารที่ทานมันเยี่ยมมากค่ะ.
อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหารทะเลสดๆกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ จิบกับเครื่องดื่มชิวๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ แนะนำครับ
ร้านอาหารทะเลที่บรรยากาศดีมากกก อาหารทะเลปิ้งย่าง กับน้ำจิ้มรสเด็ดเข้ากันเป็นอย่างมาก ถือว่าคุ้มค่านะครับ