Priceline
Agoda.com
ZenHotels.com
Trip.comUS$76
Vio.comUS$53
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จองผ่านไลน์ของบริษัทในเครือ บอกวัน เวลา รายละเอียดชัดเจน ที่เสม็ดไฮอะเวย์ รอบแรกบอกราคา 2800/คืน สักพักบอกราคา 3000 เพราะจำผิดและเราไปช่วงหยุดยาว อ่ะเข้าใจได้ เลยโอนเงินจองเสร็จสรรพ ปรากฏว่าและพยายามโน้มน้าวให้เราเปลี่ยนไปเลือกโรงแรมอื่นในเครืออีก 2 ที่ คือเสม็ดคาบาน่าและลาลูน โดยอ้างว่าไฮอะเวย์เล่นน้ำไม่ได้และทัวร์จีนเยอะ เราเลยถามว่างั้นถ้าเลือกแบบไม่ต้องเพิ่มเงินเลือกที่ไหนได้บ้าง พนักงานแจ้งกลับมาว่าเลือกได้ทั้งสองที่ จึงเลือกที่เสม็ดคาบาน่าไปแทน ปรากฏเรื่องไม่จบ พยายามโน้มน้าวเราให้เลือกลาลูนโดยบอกว่าเสม็ดคาบาน่าราคาแพงขึ้น what!!! ถามตอนแรกคุณบอกว่าราคาเท่ากัน เลยถามว่าตกลงจะเอายังไง พนักงานจึงขอคืนเงินให้แต่เงินจะเข้าสิ้นเดือน กย. เราก็โอเค ได้ ถือว่าสื่อสารไม่รู้เรื่องเลยหยวนๆไป เอาเงินคืนดีกว่าไม่อยากไปแล้ว

สักพัก บอกเราว่า เงินจะเคลียร์ให้ในวันที่ 2 ตุลาคม (เมื่อกี๊บอกสิ้นเดือน กย.) เราก็อ่ะๆ โมโห แต่ทำไงได้เงินอยู่ที่เค้า

ปรากฏวันนี้ 2 ตุลาคม ขอเลื่อนจ่ายไปอีก 3 วัน คืออะไร บ้าบอ ถ้าไม่พร้อมให้บริการก็ปิดไปค่ะ พนักงานสื่อสารไม่รู้เรื่อง ให้ข้อมูลไม่ถูก ไม่ประทับใจ เสียความรู้สึก แย่ๆๆๆ อย่าไปนะคะ จำชื่อไว้เลย เสม็ดคาบาน่า ลาลูน และเสม็ดไฮอะเวย์ เจ้าของเดียวกัน!!! ถ้าเงินไม่เข้าอีกเป็นเรื่องแน่!
ส่งรูปตัวอย่างให้ชมกันค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโกหก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Saengrawee S
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่สะอาดทั้งภายในห้องและนอกห้อง รูปลักษณ์ดูทันสมัย เป็นตึกรูปตัวยูมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ถ้าอยู่ในห้องแล้วมีคนมาว่ายน้ำแล้วส่งเสียงดังจะได้ยินชัดเจนเลยค่ะ ตอนไปพักได้ห้องชั้นล่างตรงบันไดพอเวลามีคนเดินขึ้นลงบันไดเสียงดังมาก อาหารเช้าสั่งไข่ดาวได้ไข่เจียว พออีกวันสั่งไข่ดาวสุกๆได้แบบไม่สุก พนักงานทอดไข่หน้าตาบึ้งมาก แต่บริเวณหน้ารีสอร์ทคอยมีพนักงานเก็บกวาดดีค่ะ ดูสะอาดตา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ joymoowan
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมติดชายหาด ห้องพักสะอาด วิวทะเล อากาศดี มีร้านอาหารตามชายหาดมากมาย สามารถเดินไปมินิมาร์ทได้ไม่ไกล และเช่ามอเตอร์ไซด์ไปยังหาดอื่นๆได้อีก พนักงานอัธยาศัย ดี อาหารเช้าและตอนเย็น มีให้เลือกหลากหลาย ราคาพอสมควร

ขอบคุณ yingkoi
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยไปพักกับเพื่อนๆ โรงแรมสะอาดวิวสวย ปลอดภัย แต่โรงแรมไม่มีลิฟท์ไม่แนะนำสำหรับผู้สูงอายุ ถ้าจองไปกับครอบครัวแนะนำให้จองชั้นล่างแทนค่ะ หาอะไรทานสะดวกสบายติดหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ โรงแรมอยู่ที่หาดวงเดือนจะสงบเงียบกว่าหาดทรายแก้ว

ขอบคุณ Wanderingstartour
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

เราจองห้องพักแบบ pool villa ห้องพักสะอาด บรรยากาศสบายๆ อาหารเค้าอร่อยหลายอย่างพนักงานบริการดี ตกเย็นก็นั่งชิวๆ ฟังเพลงหน้าหาดโรงแรม น้ำทะเลก็ใส เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ขอ
บอกว่าไม่ผิดหวังค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับที่พักที่เสม็ด

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ beeorawan