มาถึงก็มี welcome drink ให้ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก น่ารัก ดูแลดีสุดๆ เลย
ห้องพักเขาก็คือเห็นทะเลทุกหลังเลย อากาศโคตรดีแบบสูดอากาศเข้าไปคือฟินสุดๆ ได้ยินเสียงคลื่นเบาๆ ทั้งวันเลย ในห้องก็มีของให้ครบเลย ถ้าใครจองมาช่วงนี้คือเขาลดราคา 30% ฟรีอาหารเช้า แล้วยังฟรีกิจกรรมของทางรีสอร์ทอีก
ทางรีสอร์ทเขาก็มีเรือแคนนูให้พายเล่น เสริฟบอร์ด บีนแบคชายหาด เปลชายหาดให้นั่งเล่น ตาข่ายลอยน้ำ ห่วงยางแฟนซีไว้ให้ไปถ่ายรูป บอร์ดเกม แบด บอล จานร่อนให้เราได้ไปเล่นกัน แล้วพวกเบ็ดตกปลา กีต้า เตาปิ้งย่าง ชุดคาราโอเกะเขาก็มีนะแก แล้วที่ชอบมากเลยคือทางรีสอร์ทเขามีจุดให้เราไปดูปลาด้วย ปลาที่นี่แค่ตบมือน้องก็มากันเยอะแยะเลย
ตอนเย็นก็มาเล่นทะเล น้ำใสมากแม่ พอเหนื่อยก็มาทานอาหารกันที่รีสอร์ทนี่แหละ มีดนตรีสดเพราะๆ วิวทะเล กับอาหารอร่อยๆ คือดี ถ้าใครไปคือแนะนำให้สั่งต้มยำมะพร้าวเลย อร่อยมาก
ใครอยากจะมาพักผ่อนสงบๆ ฟิลลิ่งหาดส่วนตัว แนะนำที่หาดนี้เลย คือดีงามมาก เอาจริงคือชอบที่นี่มาก อยากไปนั่งโง่ๆ ริมทะเลอีกเลย อ่ออีกอย่างที่หาดนี้สามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นได้ด้วยนะ แต่เราตื่นไม่ทัน