พวกเราพักที่นี่ปลายเดือนพ.ค. เริ่มต้นทีต้นเดือนมิุ.ย. ครอบครัวพวกเรามีกัน 4 คน พวกเราไม่ได้คาดหวังอะไรสูงมาก ไม่ได้ลำบากใจอะไรกับการที่ไม่มีห้องอาหารหรือการบริการ 24 ชั่วโมง พวกเราได้รับในสิ่งที่ต้องการเพียงพอ ที่มีแอร์ ห้องสูท ทำความสะอาดทุกวัน มีน้ำฟรี แม้ว่ากาน้ำร้อนรั่ว หมาเห่าตลาดกลางคืนแต่สุดท้ายแล้วลูกชายที่ั้ง 2 คนที่อายุ 11 และ 8 ปีก็ชอบในแง่ของชายหาดที่ถัดไปเพียง 2 หลังเท่านั้น มีเตียงอาบแดดฟรี คุณสามารถนำเครื่องดื่มมาจากแผนกต้อนรับได้ เสม็ดใกล้กับกรุงเทพ แต่แพงไปหน่อย ฉันแนะนำให้หลีกเลี่ยงร้านอาหารที่ติดกับรีสอร์ทเพราะมันแพงมาก บาร์และห้องอาหารมีอยู่ใกล้ๆ Naga Bar อยู่สุดหาดแต่มีคอนเทลที่เยี่ยมมาก โยนเหรียญแลกน้ำได้ ทั้งหมดนี้เป็นวันที่ผ่อนคลายและเสียใจที่ต้องถึงเวลากลับ