กระต่ายแดง

ทรายแก้วบีชรีสอร์ทสุดประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2020
การบริการดีเยี่ยม ตั้งแต่ท่าเรือ จนถึง ห้องพัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มไส เป็นกันเอง บริการทุกระดับประทับไจมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารอ่รอ่ย หาดทราบสวย สระน้ำ กว้างขวาง วิวสวยทุกมุมค่ะ มุมสวน ก็สงบ ร่มรื่น มีเสียงนกร้อง ฟังเพลินๆต่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: วิวสวย หาดทรายขาว บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.9 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.0 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
1.5 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
Breakfast spot
0.9 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
0.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • eDreams
4.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักอยู่ใกล้ชายหาดดีครับ มีความเป็นส่วนตัวเพราะเรือจะไม่เข้ามาที่หาดบริเวณหน้าโรงเเรมเลย
สรุบก้อคือ ครั้งน่าจาเข้าพักที่ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท อีก และจาลองเข้าพักตรงส่วนด้านในสระว่ายน้ำบ้างคร่า
มาเที่ยวครั้งทุกคนก็แฮปปี้ มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังเลยครับ ไว้ผมมาเกาะเสม็ดก็คงจะต้องมาที่นี่แหละครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ SuravutPan
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมหนึ่งในเครือของกลุ่ม samed resort มีบริการรับส่งจากท่าเรือส่วนตัวไปยังโรงแรมทั้งไปและกลับ พนักงานดูแลอย่างดี ที่พักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ติดชายหาด สามารถเดินตามชายหาดไปยังร้านอาหาร ร้านกาแฟที่อยู่ติดชายหาดได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Natdanai K
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โดยรวมก็ดีพอควรแต่สำหรับผมถือว่าเป็นนักท่องเที่ยวที่น่าจะดวงไม่ดี คือได้ห้องพักที่น้ำร้อนใช้ไม่ได้ถึงจะแจ้งพนักงานถึงหกครั้งตลอดสามวันมันก็ไม่ร้อนอยู่ดี สำหรับผมผมคิดว่าผมเสียความรู้สึกมากกว่านักท่องเที่ยวคนอื่นเพราะผมอยู่วงการท่องเที่ยวมาก็สิบแปดปีนำส่งลูกค้ามาในเครือนี้ก็มากพนักงานฝั่งบ้านเพก็รู้จักผมหมดแต่สิ่งที่ผมได้รับคือแบบนี้และผมยังต้องพักต่ออีกความคืบหน้าก็ไม่แจ้งว่าเรียบร้อยแล้วซ่อมได้ซ่อมไม่ได้ลูกค้าเปลี่ยนห้องมั้ยไม่มีเลย สุดท้ายปมเรียกพนักงานมาตรวจสอบอีกเค้าบอกว่าต้องเปิดทิ้งไว้ห้านาทีแต่ขอโทษเปิดทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงยังไม่ร้อนเลยแถมปรับน้ำร้อนสุดน้ำก็หยุดไหล เรื่องที่สองแฮปปี้อาว16:00-18:00สั่งเครื่องดื่มหนึ่งแถมหนึ่งผมสั่งโมฮิโต้วันแรกรสชาดดีวันที่สองเริ่มไม่มีรสชาดพอวันที่สามไม่มีรสชาดไม่พอแถมใส่ใบเน่าลงมาในแก้วอีกก็คิดเอาแล้วกัน นอกนั้นอย่างอื่นดีหมด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
5  ขอบคุณ tanallos
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรม มี ความสะดวกสะบายทุกอย่างพนักงานเป็นกันเอง ประทับใจมาก แต่ตอนไปไปช่วงเทศกาล ราคาเช่าแมงกะเชอร์ปาเข้าไปเท่าตัว ไปช่วงเทศกาลต้องทำใจจ้านอกนั้นหาดทรายสีขายพนักงานบริการยิ้ทแย้มแจ่มใสดีมากมี พี่ผุ้หญิงคนนึงที่โรงแรมแกคงเป็นคนดูแลหรือหัวหน้าที่นั้นอายุประมาน 50 กว่า ตัวเล็กแกยิ้มแย้มแจ้มใสถามเราตลอดเป็นไงบ้างค่ะ ชอบที่นี่มั้ย วันนี้ไปใหนมาบ้าง โอ้ยยอยากบอกว่ารักเลยล่ะชอบบ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 421mimip
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

คราวนี้มาพักที่โซนห้องพัก 9xx
ต้องระวัง ห้องที่อยู่ใกล้ๆ บ่อบำบัดน้ำเสีย!! เพราะถ้าเผลอปิดประตูชักช้า จะได้กลิ่นเน่าโชยเข้าห้อง

ตัวอาคารสร้างล้อมสระว่ายน้ำทั้งสี่ด้าน ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ นุ่ม สอาด

แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย และน้ำไม่ค่อยแรง ท่เหนือกว่า รร อื่นคือ มีของใช้ให้ครบ ทั้งสบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน คอททอนบัด หวี ฯลฯ

มีระเบียงหลังห้องหันเข้าหาสระ แต่เปิดไปนั่งเล่นชมไม่ได้ เพราะเหม็นน้ำเสียมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Khunpapa N