themai

ห้องอาหาร ทรายแก้วบีชรีสอร์ท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักและทานอาหารครั้งแรกที่ทรายแก้วบีชรีสอร์ท อาหารอร่อย จานใหญ่ สมราคา เจ้าหน้าที่พนักงานบริการดีมากค่ะ ใส่ใจในรายละเอียด ความสะอาดแก้วจานช้อนต่างๆ แนะนำเมนูให้ด้วยค่ะ ประทับใจ ครั้งหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.9 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
2.0 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
1.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.4 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
2.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
0.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
One of the bungalows close to the beach
0.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางมาเที่เสม็ดหน้าฝน บรรยากาศอีกแบบ ตื่นเต้นดีนะ
พักที่ ทรายแก้วบีช ลงรถคือแบบ ประทับใจมากนะ พนักงานตอนรับดี ยิ้มทักทายน่ารักดีมาก อาหารอร่อยมาก สะอาดมากจ้า รวมๆคือประทับใจ ทะเลหน้าฝน สนุกไปอีกแบบจร้าาา

ขอบคุณ Air90018
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โลเคชั่นรีสอร์ทดีมาก พนักงานบริการด้วยใจบริการ ได้รับการต้อนรับอย่างดี มีบริการที่จอดรถและข้ามเรือไป- กลับ ไปเที่ยวที่เสม็ดได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องรถ ประทับใจมาก กับรีสอร์ท เราเข้าห้องพัก Beach front Cottage ตื่นเช้ามาเจอวิวพระอาทิตย์ขึ้น สวยมาก
แต่ แต่ แต่ พอตกกลางคืน ในคืนสุดท้ายที่เข้าพัก มีกลุ่มบริษัทมาเข้าพัก ทำกิจกรรม!!!! ช่วงเย็นไม่เป็นไร ถึงแม้แต่รบกวนเวลานั่งชมวิวจากทางห้องพักบ้าง พอเวลา 1 ทุ่ม เลิกกิจกรรม ทางเราก็นึกว่าจะได้ความสงบจะกลับคืนมา พอเวลา 2-3 ทุ่ม กลุ่มคนจากพวกบริษัทที่มาจัดงาน ก็ได้มานั่งตั้งวงกินเหล้าที่โต๊ะ ใกล้ๆห้องพัก ซึ่ง ทางรีสอร์ทแจ้งเราว่าพื้นที่ตรงนั้นอนุญาตให้ใช้พื้นที่ได้ ถึง 4 ทุ่ม ทางเราก็พอเข้าใจและหวังว่าพนักงานที่จัดเลี้ยงกันจะเลิกตามเวลา ที่ไหนได้ 5 ทุ่ม ยังไม่เลิก เราโทรแจ้งไป ทางรีสอร์ทก็ส่งคนมาเตือน เราก็ไม่ได้ออกไปเช็คเพราะไม่ได้ยินเสียงดัง เลยปิดไฟนอน สักพัก ก็เสียงดังมาอีก ตลอดเวลา จนในที่สุดความอดทน เราก็หมด ตอน ตี 2.30 เลยโทรไปแจ้งทางฟร้อน อีกทีว่าทำไมไม่ทำอะไรเลย ทำไมปล่อยให้คนกลุ่มนี้รบกวนแขกคนอื่นที่จ่ายค่าห้องมาเพื่อนอนและ relax ถ้าทางรีสอร์ทยังไม่จัดการอะไรอีกจะออกไปว่าคนกลุ่มนี้เองแล้วนะ ในที่สุด 5นาที หลังจากนั้นทางรีสอร์ทส่งพนักงานมาเชิญคนกลุ่มนั้นกลับห้อง

สรุปแล้วความประทับใจทั้งหมด หายไปกลับการจัดการของรีสอร์ทที่ไม่มีประสิทธิภาพ Policy ของรีสอร์ทที่ไม่มีการจัดการที่จริงจังกับ แขกที่ไม่มีความเกรงใจ

ในตอนเช้าตั้งใจเพื่อไป complaint กับผู้จัดการ ซึ่งทางผู้จัดการได้รับอัพเดทปัญหาจาก front ช่วงกลางคืนแล้ว ซึ่งถือว่าดี ที่มีการอัพเดทปัญหา รวดเร็ว

ซึ่งทางผู้จัดการได้ขอโทษ เราก็โอเคหายหงุดหงิดบ้าง พอเข้าใจว่าพนักงานเป็นคนกลางจะทำอะไรก็กลัวมีปัญหากับแขกที่เมาและไม่มีความเกรงใจ แต่ในใจก็คิดว่าทำไมเราต้องเป็นคนที่ต้องมารับเคราะห์ด้วย

สุดท้ายหากมีโอกาสไปเสม็ดอีก ก็คงเข้าพักอีกครั้ง เพราะบรรยากาศและบริการอื่นๆดีมาก แต่หวังว่าทางรีสอร์ทจะมีมาตรการจัดการปัญหาเหล่านี้ที่ดีกว่านี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ whoLovetraveling
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2020

การบริการดีเยี่ยม ตั้งแต่ท่าเรือ จนถึง ห้องพัก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มไส เป็นกันเอง บริการทุกระดับประทับไจมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารอ่รอ่ย หาดทราบสวย สระน้ำ กว้างขวาง วิวสวยทุกมุมค่ะ มุมสวน ก็สงบ ร่มรื่น มีเสียงนกร้อง ฟังเพลินๆต่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสวย หาดทรายขาว บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ valentine-2544
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักอยู่ใกล้ชายหาดดีครับ มีความเป็นส่วนตัวเพราะเรือจะไม่เข้ามาที่หาดบริเวณหน้าโรงเเรมเลย
สรุบก้อคือ ครั้งน่าจาเข้าพักที่ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท อีก และจาลองเข้าพักตรงส่วนด้านในสระว่ายน้ำบ้างคร่า
มาเที่ยวครั้งทุกคนก็แฮปปี้ มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังเลยครับ ไว้ผมมาเกาะเสม็ดก็คงจะต้องมาที่นี่แหละครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ SuravutPan
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมหนึ่งในเครือของกลุ่ม samed resort มีบริการรับส่งจากท่าเรือส่วนตัวไปยังโรงแรมทั้งไปและกลับ พนักงานดูแลอย่างดี ที่พักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ติดชายหาด สามารถเดินตามชายหาดไปยังร้านอาหาร ร้านกาแฟที่อยู่ติดชายหาดได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Natdanai K