โรงแรมบริการดีมาก สะอาด สะดวกสบายตั้งแต่ขึ้นเรือจนถึงที่พัก มีพนักงานขนกระเป๋าให้ตลอดทาง มีรถรับส่งให้ถึงที่พัก บรรยากาศดีมากๆๆๆ สะอาด ห้องพักแต่งน่ารัก พนักงานบริการดี มี service mindหาดทรายขาวสะอาดสวย
พนักงานต้อนรับน่ารัก คนนวดก้อสุภาพ และนวดดี สถานที่สุดยอดตั้งแต่ทางเข้า ห้องนวด ห้องน้ำ สวยมาก ๆ ค่ะ ประทับใจสุด ๆมีเครื่องดื่มต้อนรับ ถึงเราจะได้ vocher ฟรี แต่ก้อบริการอย่างดีทั้งคนนวดและคนติดตาม ต้องกลับมาใช้บริการอีกคร้า
บรรยากาศดีมาก ต้มไม้ร่มรื่น และมีปลูกผักต่างๆ มีความส่วนตัวดี พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เยอะมากค่ะ ที่สำคัญBreakfast ตอนเช้าก็อร่อยด้วย ข้อเสียของที่นี้คือ Front ช่วงที่เรา Check out ทำงานค่อนข้างช้า แต่เนื่องด้วยจากคนเข้ามาเยอะ ก็เข้าใจได้ค่ะ ถือว่าให้ผ่านอยู่ค่ะ อีกอันที่ประทับใจคือ เครื่องดื่ม ชื่อว่า สวรรค์ทรายแก้ว อยากให้ทุกคนได้มาลองชิม กับบรรยากาศริมทะเล มันดีมากกก
บรรยากาศดี รีสอทติดหาด แต่มีความมีเป็นส่วนตัว สะอาดเรียบร้อย พนักงานเป็นกันเอง มีโอกาศจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน บรรยากาศอาหารตอนเช้าดี อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก ตอนเช็คเอ้าออกจากโรงแรม พนักงานบริการดี แต่จำนวนคนเยอะจึงมีความล่าช้าไปบ้าง
พื้นที่อยู่ติดชายหาดสงบดีถึงจะติดร้านอาหารอื่นๆและค่อยข้างสะอาดสะอ้านห้องพักไว้ใจได้พนักงานยินดีบริการมากๆสลัดอร่อยเฟรนฟรายอร่อยเฉยเลย กาแฟไว้ใจได้สำหรับคนดื่มกาแฟยังสามารถแวะดื่มก่อนออกได้ถึงจะไม่สเปเชียลตี้มาก