Siriporn P

Happy holiday

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
บริการดีค่ะ พนักเป็นกันเอง
บรรยากาศดีลมเย็นสบาย อาหารดี เบียร์สดเริ่ดมาก แต่ติดตรงยังพื้นที่ที่กำลังปรับปรุง อาจจะส่งผลกระทบเสีงนิดหน่อยค่ะ แต่ห้องคือสะอาดดีมากค่ะ แต่อาหารอาจจะไม่เหมือนเมื่อก่อนเพราะอาจจะสถานการณ์โควิด โดยร่วมคือดีค่ะ คะแนนเต็ม10 ให้9เลย มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนจ้า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.0 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • eDreams
2.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • Algotels
1.2 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.4 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
This is a view from the road, Don't miss it :D
0.5 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
บาร์/เลานจ์
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
0.1 กม. จาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักมีขนาดใหญ่ พนักงานต้อนรับบริการดีตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอินที่ท่าเรือ อาหารไทยรสชาติใช้ได้แต่ติดหวาน ชายหาดกว้างมีความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่ง ทรายขาวสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ด้านหน้าหาดมีนวดไทยราคาไม่แพง ชอบรีสอร์ตในเครือนี้ พักมาหลายครั้งแล้ว

1  ขอบคุณ Phaijit S
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมาก สะอาด สะดวกสบายตั้งแต่ขึ้นเรือจนถึงที่พัก มีพนักงานขนกระเป๋าให้ตลอดทาง มีรถรับส่งให้ถึงที่พัก
บรรยากาศดีมากๆๆๆ สะอาด ห้องพักแต่งน่ารัก พนักงานบริการดี มี service mind
หาดทรายขาวสะอาดสวย

ขอบคุณ Angelbaby888
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับน่ารัก คนนวดก้อสุภาพ และนวดดี สถานที่สุดยอดตั้งแต่ทางเข้า ห้องนวด ห้องน้ำ สวยมาก ๆ ค่ะ ประทับใจสุด ๆ
มีเครื่องดื่มต้อนรับ ถึงเราจะได้ vocher ฟรี แต่ก้อบริการอย่างดีทั้งคนนวดและคนติดตาม ต้องกลับมาใช้บริการอีกคร้า

ขอบคุณ Kae_Rapeeporn
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ต้มไม้ร่มรื่น และมีปลูกผักต่างๆ มีความส่วนตัวดี พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เยอะมากค่ะ ที่สำคัญBreakfast ตอนเช้าก็อร่อยด้วย ข้อเสียของที่นี้คือ Front ช่วงที่เรา Check out ทำงานค่อนข้างช้า แต่เนื่องด้วยจากคนเข้ามาเยอะ ก็เข้าใจได้ค่ะ ถือว่าให้ผ่านอยู่ค่ะ อีกอันที่ประทับใจคือ เครื่องดื่ม ชื่อว่า สวรรค์ทรายแก้ว อยากให้ทุกคนได้มาลองชิม กับบรรยากาศริมทะเล มันดีมากกก

ขอบคุณ Lukkaeww004

บรรยากาศดี รีสอทติดหาด แต่มีความมีเป็นส่วนตัว สะอาดเรียบร้อย พนักงานเป็นกันเอง มีโอกาศจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน บรรยากาศอาหารตอนเช้าดี อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก ตอนเช็คเอ้าออกจากโรงแรม พนักงานบริการดี แต่จำนวนคนเยอะจึงมีความล่าช้าไปบ้าง

ขอบคุณ Siwasake