ห้องพักวิวสวยมากบรรยากาศดีเหมาะแกการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักครอบครัว มีสระว่ายน้ำมีอาหารที่อร่อย กาดทรายขาว ที่พักติดชายหาด วิวริมทะเลสวยมาก พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับเป็นกันเอง อย่างมีความสุข เครื่องดื่มอาหารอร่อย
บรรยากาศดี อาหารอร่อย อาหารทำเสร็จเร็ว รอไม่นาน พนักงานสุภาพ น่ารัก บริการดี ห้องพักดีสะอาด มีให้เลือกหลายโซน โรงแรมสวยติดทะเล โรงแรม แบ่งเป็นโซน มีสระว่ายน้ำ3โซน คือดี ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่โรงแรมอีก ชอบมาก
ห้องพักสวย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนครอบครัวพนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ลงเรือถึงห้องพักรวมทั้งห้องอาหาร ช่วงที่เข้าพักเหมาะสำหรับผู้คนที่ไม่ชอบคนแออัด แลดูสะดวกสบาย มีหลากหลายห้องให้เลือก ผู้คนไม่พลุกพล่าน
พนักบริการดีค่ะ สถานที่สะอาด ห้องพักสะอาด น้องๆน่ารักมากๆๆ กันทุกคนเลยค่ะ ให้คำแนะนำและปรึกษาดีมาก เหมาะสำหรับทุกวัย ราคาอาหารไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมีครบครัน มาพักผ่อนๆในวันสบายๆคือดี ใครมองหาที่พักในวันดีๆสบายๆแนะนำที่พักที่นี้เลยค่ะ เหมาะมาก ดีมากๆค่ะ😍😍
ที่พักของรีสอร์ทดีมาก เปิดออกมาติดสระว่ายน้ำ มีบาร์ให้นั่งที่สระด้วย ห้องน้ำในห้องพักสะอาดและสวยมาก พนักงานบริการดีเอาใจใส่ดีค่ะ ชอบอาหารเช้าหลากหลายและอร่อยด้วยค่ะ บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทดีมาก ใกล้ร้านอาหารและร้านค้าค่ะ